ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการนอนหลับ มีขายที่เซเว่น ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ ขอย้ำมาเป็นอาหารเสริมนะ ไม่ใช่ยานอนหลับ ไม่ตัวกลัวติดค่ะ
หวานลองกินแล้วก็ไม่ได้ติดแต่อย่างใดค่ะ
อาหารเสริมซองนี้คือ G Nite นั่นเอง มีส่วนผสมของ คาโมมายด์
ซึ่งจะช่วยผ่อลคลายกล้ามเนื้อให้รู้สึกสบาย
กับเห็ดหลินจือ จะช่วยในการนอนหลับ
1 ซอง มี 2 แคปซูล สีแคปซูลสีน้ำเงินสดใสมาก
เวลากินใหกินก่อนนอน 20-30 นาที
กินครั้งละ 2 เม็ดค่ะ
หลังจากตื่นมาหวานรู้สึกสมองปลอดโปร่ง ไม่ฝันเลย
และที่สำคัญปกติแล้วหวานจะชอบสะดุ้งตื่นแบบตกเหว
แต่พอกินคืนนั้นไม่สะดุ้้งเลยค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
ตอบกระทู้