สครับผิวแบบไหนไม่ทำให้ผิวเสียคะ?

ขึ้นชื่อว่าสครับอะค่ะ มันก็คือการขัดเอาเซลผิวเก่าออก ถ้าเกิดมันแรงไปแล้วผิวเราจะเสียมั้ย มีสครับแบบไหนที่อ่อนโยนต่อผิว แล้วก็ราคาไม่แพงมาแนะนำบ้างคะ

ใช้มะขามเปียกแช่น้ำไว้ก่อนแล้วมาขัดผิวเราว่าก็เวิร์คดีนะ วิถีบ้านๆเลย ธรรมชาติ ไม่แพงเท่าไหร่ด้วย ใช้ได้น๊านนาน

14 ส.ค. 2561 เวลา 17:37 น.

มี a bonne นะคะที่ราคาไม่แพง ซื้อได้ในเซเว่นเลยนี่แหละ ขัดง่ายมาก เม็ดเกลือเล็กๆละเอียด ไม่ทำอะไรผิวแน่นอนจ้า

15 ส.ค. 2561 เวลา 14:14 น.
มาเชียร์ a bonne อีกเสียงค่ะ ราคาไม่แพง ที่สำคัญหอมนมมากๆๆ แต่อย่าสครับแรงเกินไปเดี๋ยวจะเจ็บได้ค่า ^^
15 ส.ค. 2561 เวลา 16:42 น.

เกลือเอบอนเน่ค่ะฮิตมากก เราก็ใช้ แต่ใช้ไม่บ่อย แค่อาทิตย์ละ 2 วัน ขัดบ้างไม่ขัดบ้างแต่มีติดห้องน้ำตลอดจ้าา

16 ส.ค. 2561 เวลา 14:28 น.

มาแนะนำสูตรที่ใช้ของจากใกล้ตัวค่า เราใช้เบคกิ้งโซดาผสมน้ำแล้วมาขัดๆๆ ไม่ต้องทิ้งไว้นะคะ ขัดเสร็จล้างออกเลย เป็นอันเรียบร้อย

17 ส.ค. 2561 เวลา 10:47 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล