อยากให้หน้าอ่อนกว่าวัยใช้ เซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดี

เลือกใช้เซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดี

ตอบคำถามที่ว่า จะเลือกเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดี เราควรดูอะไรบ้าง เพื่อไม่ต้องเอาใบหน้าไปเสี่ยงเกินไป แถมยังได้ของที่ดีมีคุณภาพเหมาะกับตัวเองอีกด้วย

การเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม่ตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาผิวหน้า ว่าเป็นเรื่องที่เสียใจแล้ว แต่การที่ต้องเอาหน้าไปเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการแพ้หรือหน้าพังมากกว่าเดิมสิ น่ากลัวกว่าใช่มั้ยล่ะคะ แล้วเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดีกันแน่ จึงทำให้สาวๆ หลายๆ คนปวดหัวเพราะมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์กันเลยทีเดียว

วันนี้เรามีแนวทางให้สาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดีให้เหมาะกับตัวเอง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

คำถาม : ผลิตภัณฑ์ที่ราคาสูงๆ เพราะใช้สารสกัดที่ดีกว่า จริงมั้ย?

คำตอบ : อันนี้ไม่จริงทั้งหมดค่ะ ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละแบรนด์รวมถึงค่าการตลาดที่แต่ละแบรนด์ใช้ในการโฆษณาสินค้าด้วย รวมทั้งต้นทุนการผลิตสินค้า ก็มีส่วนสำคัญในการกำหนดราคาของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด หากบางแบรนด์ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพสูง แต่สามารถควบคุมต้นทุนในการผลิต เช่นปริมาณในการผลิตต่อครั้งมาก ต้นทุนการการผลิตในภาพรวมอาจต่ำ ทำให้ไม่ต้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในราคาที่สูง เป็นต้นค่ะ

คำถาม : เคาน์เตอร์แบรนด์ในห้าง มีความน่าเชื่อถือที่สุด

คำตอบ : ใช่ค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้ามีความน่าเชื่อถือมาก เพราะสามารถตรวจสอบมาตรฐานการผลิตต่างๆ ได้อย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ผลิตที่จำหน่ายผ่านช่องทางอื่น เช่น ออนไลน์ ขายผ่านตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์จะไม่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแผนในช่องทางจำหน่ายของแต่ละผลิตภัณฑ์มากกว่า อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบความน่าเชื่อถือและมาตรฐานการผลิตเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้บริโภคอย่างเราก่อนตัดสินใจซื้อแน่นอนค่ะ

คำถาม : เพราะเป็นเซรั่มไม่ว่าผิวหน้าแบบไหนก็ใช้ด้วยกันได้

คำตอบ : ผิวหน้าแต่ละสภาพผิว ก็เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาแตกต่างกัน เราควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเองเป็นหลัก นอกจากผลิตภัณฑ์นั้น ผลิตออกมาเพื่อสำหรับทุกสภาพผิวแบบนี้ก็สามารถใช้ร่วมกันได้จ้า

คำถาม : ดูรีวิวของแต่ละแบรนด์ก็ทำให้เรารู้แล้วว่าเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดีสุด

คำตอบ : อันนี้ไม่จริงทั้งหมดจ้า เราควรตรวจสอบเรื่องมาตรฐานการผลิต ชื่อเสียงความน่าเชื่อถือของผู้ผลิต ประเภทของสารสกัดที่เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้าเรา ร่วมกับผลลัพธ์ของผู้ใช้จริงคนก่อนๆ ประกอบกันนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แนวทางการเลือกเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดีที่เอามาฝากกัน อย่างน้อยขอให้เราใส่ใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และเปรียบเทียบตามความเป็นจริง ก็จะทำให้เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ง่ายๆ จ้า

หากสนใจบทความสาระความรู้อื่นๆจากเรา คุณสามารถเข้าชมได้ที่นี้ www.martidermthai.com/blogger