แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รวมผลิตภัณฑ์จากมะเขือเทศ

สวัสดีค้าบบบบบบบบบ เจอกับปลาครั้งนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ต้องบอกก่อนว่าปลาเป็นคนไม่ชอบกินมะเขือเทศเลยยย แต่ด้วยความที่เจ้ามะเขือเทศเนี่ย ประโยชน์เยอะมาก ปลาเลยต้องหาวิธีใหม่ที่ไม่ต้องกินค่ะ 5555555 วันนี้ปลาจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศกันนะคะ แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่า ประโยชน์ของเจ้ามะเขือเทศเนี่ยมีอะไรบ้าง ปลาก็มีเกร็ดความรู้เล็กๆมาบอกกันค่ะ ก่อนอื่นเลยสาวๆต้องรู้ก่อนนะคะว่า มะเขือเทศคือ ผลไม้ ไม่ใช่ผักนะคะ ปลาเชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังสับสนอยู่ใช่ไหมคะ

ประโยชน์ของมะเขือเทศ มีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส ไม่แห้งกร้าน
มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรัยแห่งวัย มีวิตามินเอซึ่งมีส่วนชวยบำรุงสายตา
มะเขือเทศช่วยในการรักษาสิว ช่วยทำให้ผิวหน้าเต่งตึงสดใส ด้วยการนำน้ำมะเขือเทศมาพอกผิวหน้าหรือฝานบาง ๆ แล้วนำมาแปะหน้าก็ได้ และยังช่วยป้องกันโรคต่างๆ เช่น ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งรังไข่ในเพศหญิง ฯ (ขอบคุณที่มาจาก
MEDTHAI)

เห็นไหมคะว่า ประโยชน์ล้านแปดมากๆ 555555 อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่ามีอะไรบ้าง ไม่รอช้า เรามาดูผลิตภัณฑ์ตัวแรกกันเลยค่ะ

สบู่ซิตร้า มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ ต้องยอมรับว่ามาแรงจริงๆค่ะสำหรับเจ้าตัวนี้  แล้วอย่างปลาจะพลาดได้ยังไงจริงไหมคะ 555555 สายพิสูจน์อย่างเราต้องลองกันหน่อย ว่าดีขนาดไหน แต่ต้องบอกก่อนว่า ชอบเจ้าตัวนี้อย่างนึงเลยคือ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะ เพราะสบู่ส่วนใหญ่จะใช้กับหน้าไม่ค่อยได้ เป็นการประหยัดไปอีกทางค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะเลิศขนาดไหน

ที่เห็นขีดๆนี่ไม่ใช่อะไรนะคะ ปากกาค่ะ ปากกา! หมึกติดทนมากกก ปลาเริ่มจากเอาน้ำพรมที่สบู่และแขนที่มีปากกานะคะ และค่อยๆเอาสบู่มาถู จะสังเกตได้ว่าฟองค่อนข้างน้อย หรืออาจเป็นเพราะปลาใส่น้ำน้อยไป? อันนี้สาวๆต้องลองดูนะคะ หลังจากถูๆแล้ว หมึกก็จางหายไปเลยค่ะ ตอนทำยังรู้สึกเลยว่าออกง่ายมากกกกกก ถูไปแค่ทีสองทีเอง แล้วปลาก็ใช้ทิชชู่เปียกปาดออกส่วนที่ลองสบู่ จะเห็นได้ว่า สะอาดหมดจด ชอบตรงที่มี AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แต่รู้สึกไม่แสบผิวเลยนะคะ

ยังไม่พอค่ะ มาลองที่หน้ากันดูบ้าง อยากรู้ว่าจะแสบไหม เพราะหน้าคนเราบางกว่าตัวนะคะ (พลีชีพสุด) ปากกาอีกแล้วค่ะ หมึกติดทนเหมือนเดิม ปลาก็เริ่มจากค่อยๆเอาสบู่ถูๆเบาๆ จะเห็นได้ว่าหมึกจากไปเลยค่ะ พอใช้ทิชชู่เปียกปาดออก คือหน้านุ่มมากกก นุ่มแบบไม่อวยเลย ชอบตรงที่ถึงจะมีมะเขือเทศ แต่กลิ่นกับหอมมากด้วยนะคะ ขาดว่าถ้าใช้กับหน้าทุกวัน ผิวเด้งตึงแน่นอนค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ

TONYMOLY TOMATOX MAGIC WHITE MASSAGE PACK โอเคชื่อยาวมาก จะเรียกเจ้านี่ว่ามาร์คมะเขือเทศนะคะ 555555 ตัวนี้เป็นมาร์คที่ต้องล้างออกนะคะ  สำหรับปลาแล้วปลาชอบมาร์คหน้าที่ไม่ต้องล้างออกมากกว่า (ขี้เกียจเหตุผลเดียวเลย) เพราะปลาคิดว่าจะบำรุงหน้าได้นานกว่าค่ะ  แต่เหตุผลที่เอาเจ้าตัวนี้มา เพราะสำหรับสาวๆ ที่อยู่ในวันเร่งรีบแต่ต้องสวย!! เจ้าตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ เพราะแค่มาร์คไว้ 10 นาทีเท่านั้น หน้าจะใส และที่สำคัญลงเครื่องสำอางแล้วติดทนด้วยนะคะ

เนื้อเหมือนจะข้นนะคะ แต่เกลี่ยง่ายมาก ไม่อวยแต่ง่ายมากจริงๆ ยืนยันว่าเหมาะกับวันเร่งรีบค่ะ  ใช้เสร็จหน้าขาวเลย กลิ่นจะหอมๆ ไม่มีกลิ่นของมะเขือเทศนะคะ ซึ่งสำหรับปลาคือดีมาก เพราะไม่ชอบกลิ่นมะเขือเทศเลยยยย ซองนึงปลาใช้ประมาณสองครั้งนะคะ เห็นซองเล็กๆ อย่าเผลอบีบออกมาเยอะนะคะ บางคนบอกเกลี่ยยาก แต่ปลามีวิธีคือ บีบออกมาทีละนิด เกลี่ยไปทีละจุด แล้วจะรู้สึกแบบปลาค่ะว่ามันง่ายมากจริงๆ

Smooto Gluda Aura Sleeping Mask เชื่อว่าสาวๆที่เข้าไปร้านสะดวกซื้อจะต้องสับสนระหว่างเจ้าตัว Smooto ตัวนี้ กับตัวมาร์คด้านบน ว่าอันไหนดีกว่ากัน รูปทรงคล้ายๆกัน ควรใช้อันไหนดี? ขอตอบค่ะ ใช้ทั้งสองเลยนะคะ เพราะว่าเจ้าตัว Smooto ตัวนี้ ไม่ต้องล้างออกค่ะ ทาทิ้งไว้ได้ทั้งคืน ค่อยมาล้างหน้าอาบน้ำตอนเช้า ใช้เวลาในการบำรุงค่ะเพราะมีทั้งวิตามิน เอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโพโซม จึงค่อยๆบำรุง ผิวสวยสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่นกันไปเลยค่ะ

เนื้อจะออกไปทางเจลใสๆ ซึมไว เกลี่ยง่าย และหอมมากค่ะ หลังจากที่ใช้ตื่นมาจะรู้สึกเลยว่าหน้านุ่มดูอิ่มน้ำค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนอยากลอง ปลาแนะนำว่าอย่าทาร่วมกับครีมตัวอื่นนะคะ จะได้เห็นเลยว่าผิวดีขึ้นระดับไหน ตัวปลาเองใช้ อาทิตย์ละครั้ง เป็นการพักหน้านะคะสำหรับปลา ปกติปลาทาครีมบำรุง วันไหนไม่ทาก็จะใช้เจ้าตัวนี้แทนค่ะ

TOMATO FACIAL MASK แผ่นมาส์กหน้า สูตรมะเขือเทศ+วิตามินซี โคตรรรรรไม่ชอบกลิ่นเลยค่ะ 55555555 อย่าเพิ่งด่าปลานะ กลิ่นเจ้าตัวนี้คือกลิ่นมะเขือเทศเลย ชัดจัดเต็ม สำหรับใครที่ชอบปลาต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ร้องไห้) ซื้อเพราะซองน่ารักเลยค่ะ จริงๆ แต่ถ้าถามว่าผิดหวังไหม แค่เรื่องกลิ่นเรื่องเดียวเลยค่ะ เพราะถ้าให้ใช้อีก ก็พร้อมจะหายาดมมาดมตลอดการมาร์คค่ะ 5555555 อยากรู้ใช่ไหมคะว่าดีขนาดไหน มาดูผลกันเลยค่ะ

20 นาทีผ่านไป คือหน้าใสมากกกกกก แก้มปลาจากซีดๆนี่อมชมพูขึ้นมาเลยค่ะ พูดแบบไม่อวย คือดีจริงๆ ต้องยกมงให้ เจ้าตัวนี้ เป็นแผ่นมาส์กเทคโนโลยี AIRLAID PAPER ที่สามารถกักเก็บเอสเซ้นส์ได้มากกว่าแผ่นมาส์กทั่วไป เลิศในเลิศ ต้องบอกก่อนว่า ผลิตภัณฑ์ที่ปลาเอามาวันนี้ทุกตัว หลักสิบ!! เท่านั้นนะคะ (เพราะจนค่ะ) อยากให้ทุกคนได้ของดีราคาถูกกันนะคะ

น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ สูตรผสมน้ำผลไม้รวม 98%  คุ้นๆกันไหมเอ่ยยย หลายคนคงคิดในใจว่า ทำไมไม่เอาน้ำมะเขือเทศเดี่ยวๆมาเลย คำตอบง่ายมากค่ะ กินไม่ไหวจริงๆ ปลาเชื่อว่าหลายคนคงกลัวกับการที่ต้องดื่มน้ำดอยคำอย่างแน่นอน ปลาก็เช่นกันค่ะ 5555 แต่เราจะไม่ทิ้งความเป็นมะเขือเทศแน่นอน ปลาเลยไปเจอกับเจ้าสูตรนี้มาค่ะ มีน้ำมะเขือเทศมากถึง 64% เลยนะคะ ที่เหลือก็จะเป็นผลไม้ต่างๆ บอกก่อนเลยอร่อยมากกกก ดื่มง่ายมากอีกด้วยค่ะ

ธรรมดาก็ไม่ใช่ปลาค่ะ เพิ่มอรรถรสในการดื่ม หาแก้วสวยๆตกแต่งดีๆ ให้ความรู้สึกว่าผิวสวยตั้งแต่ยังไม่ดื่มเลยค่ะ 5555555 บางคนก็เอาไปปั่น ไม่ก็แช่เย็นให้แข็งแล้วกินเล่นเป็นไอศกรีมก็ได้เลยนะคะ  ใครที่คิดเมนูใหม่ๆออก ก็อย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ มีประโยชน์และไม่จำเจค่ะ

BLOOMS prince bright & white x11 serum ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือ เป็นเซรั่มสเต็มเซลล์มะเขือเทศ ที่ให้คุณค่ามากกว่ามะเขือเทศ 5 เท่า!! ต้องให้ต้องยอมกันอีกตามเคยค่ะ เป็นอีกตัวที่ปลาไม่เคยเห็นเลย แต่ประโยชน์ขนาดนี้ก็ต้องหยิบมารีวิวกันหน่อยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างเลยคือเป็นนวัตกรรมใหม่ เซรั่มผสมกันแดด UV Spf 30 PA+++ ง่ายๆเลยคือเป็นครีมมะเขือเทศที่มีกันแดด (นี่ก็ง่ายไป) แนะนำนะคะถ้าสาวๆอยากลองใช้ แต่มีครีมที่ทาอยู่แล้ว ให้ทาครีมของเราก่อนค่อทาเจ้าตัวนี้นะคะ เพราะเจ้าตัวนี้สามารถใช้เป็นเบสก่อนลงรองพื้น แต่ปลาไม่ค่อยทาลองพื้นเลยตัวเดียวจบเลยค่ะ

จากในรูปนะคะ จะเห็นว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ จากเส้นที่ปลาแบ่งไว้ ด้านบนคือทาแล้วนะคะ เนื้อครีมเกลี่ยไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ปัญหามากค่ะ ไม่แนะนำสำหรับคนหน้ามันนะคะ อาจจะเหนอะๆ หน่อยๆ หรือถ้าใช้ก็ทาแป้งคุมมันได้ค่ะ สำหรับปลา ถือว่าผ่านค่ะตัวนี้ กลิ่นค่อนข้างหอม ทั้งบำรุงและกันแดด มงต้องลงค่ะ

Black Tomato Whitening Cream ตัวนี้เขาบอกว่า เป็นมะเขือเทศสีดำ ที่ซื้อเพราะไม่เคยเห็นค่ะ 55555  มะเขือเทศดำ 1 ลูก เทียบเท่ากับ มะเขือเทศแดง 3 ลูก!! เชื่อว่ามีหลายคนไม่รู้ว่าบนโลกนี้มีมะเขือเทศสีดำ ตัวปลาเองก็เช่นกันค่ะ แต่เจ้ามะเขือเทศสีดำมีสารไลโคปีนมากกว่าสีแดงอีกนะคะ ต้องบอกก่อนว่าที่มาของการเกิดมะเขือเทศสีดำเลยคือ มีนักวิจัยจากประเทศอิสราเอลค่ะ คิดค้นพัฒนาสายพันธุ์ มะเขือเทศสีดำ โดยใช้สารสีสกัดจากบลูเบอร์รี่มาใส่ใน มะเขือเทศ ทำให้สีของมะเขือเทศเข้มขึ้นค่ะ เจ้ามะเขือเทศดำมีชื่อเรียกว่า “black galaxy” จุดเด่นจุดดีของเจ้าแกแล็คซี่สีดำนี้คือ อุดมไปด้วยวิตามินซีมากกว่ามะเขือเทศพันธุ์อื่นๆ
ขอบคุณที่มาจาก : นิตยสาร
Health&Cuisine

เนื้อจะออกสำดำเงินเทาๆ บางคนบอกเป็นสีดำ หรือสายตาปลาไม่ดีคะ 55555 สาวๆเห็นเป็นสีอะไรกันเอ่ย ตัวเนื้อจะเป็นเจลใสๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้บำรุงหน้าตอนนอนนะคะ ปลาลองใช้มาคืนนึงแล้วก็รู้สึกว่าหน้านุ่มมากกกกก เอาจริงๆใครอยากหน้าใส ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลาแนะนำทุกตัวนะคะ เห็นผลแน่นอน หน้าจะขาวกระจ่างใสกันทุกคนเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับวันนี้ ใครเคยลองใช้ตัวไหนแล้วอย่าลืมเอามาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ ว่าผลเป็นยังไง และครั้งหน้าใครอยากให้ปลาทำรีวิวอะไร บอกมาได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน ขอบคุณและสวัสดีค้าบบบ
อีกช่องทางในการติดตามปลานะคะ

Facebook  : Titika Plaa