ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

เผยเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้หน้าเด็กแบบมือโปร

4 สิ่งที่คุณต้องไม่ละเลย วิธีทำให้หน้าเด็กอยู่เสมอ

มืออาชีพเค้ามีวิธีทำให้หน้าเด็กกันอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาบอกคุณสาวๆกันค่ะ ซึ่งหลายๆขั้นตอนเราอาจรู้แล้วแต่อาจจะมีบางขั้นตอนที่เราละเลยไปก็ได้นะคะ

การมีหน้าเด็กอยู่ตลอด แม้ว่าเวลาจะล่วงเลยมากี่ปีก็ตามจนไม่อาจคาดเดาอายุของเหล่าดารานายแบบนางแบบทั้งหลายนั้น หากไม่นับเรื่องการทำศัลยกรรมความงามแล้ว การเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนของการดูแลผิวหน้า ดูจะเป็นคำตอบที่ทุกคนให้ความสำคัญ แล้วมีขั้นตอนอะไรหรือวิธีทำให้หน้าเด็กแบบไหน เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

1.การทำความสะอาดผิวหน้า

ไม่ว่าจะสอบถามใครก็ตามที่มีผิวใสหน้าเด็กอยู่ตลอด ต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า การทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ การนอนทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ล้างหน้า คือบ่อเกิดแห่งการมีผิวหน้าพังก่อนวัยแน่นอน ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ให้เหมาะสมกับตัวเองและความใส่ใจในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า จึงเป็นเรื่องสำคัญ

2.การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

หลายคนละเลยเรื่องการบำรุงผิวในวัยแรกรุ่น เพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลา ถ้าใครคิดแบบนี้คิดผิดนะคะ การบำรุงผิวหน้าเราควรให้ความสำคัญตั้งแต่ตอนอายุยังน้อย เพียงแต่การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ควรให้เหมาะสมกับสภาพผิวและช่วงอายุของเราเป็นสำคัญ อย่ารอให้ผิวหน้าเริ่มมีปัญหาแล้วค่อยมาบำรุงนะคะ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้หน้าเด็กอยู่กับเรา

3.การใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ

หลายคนคิดว่าผิวหน้าไม่ได้ออกแดดทำงานอยู่ในสำนักงานตลอดเวลา แต่คุณสาวๆ รู้หรือไม่ว่า แสงแดดไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ทำให้เรามีปัญหาผิวเสียสะสมนะคะ แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งแสงจากหลอดไฟนีออน ก็ทำให้ผิวหน้าเราเสียเช่นกันหากไม่ได้รับการปกป้อง เพราะไม่ว่าจะเป็นดารานายแบบนางแบบ หรือคนทั่วไปที่มีผิวหน้าสวยใส ไม่มีใครละเลยครีมกันแดดกันเลยนะจ๊ะ ดังนั้นการทาครีมกันแดดเป็นประจำก็เป็นวิธีทำให้หน้าเด็กได้เช่นกันจ้า

4.การเลือกใช้ Make Up ที่มีคุณภาพ หลายคนบำรุงผิวมาอย่างดี

แต่ไม่ใส่ใจในคุณภาพของ Make Up เพราะคิดว่าอยู่แค่เปลือกนอก นั่นเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องนะคะคุณสาวๆ อย่าลืมว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพทาลงบนผิว ก็เหมือนการทาสารพิษลงบนผิวหน้าเราเช่นกัน มันคงหลีกเลี่ยงการซึมลงสู่ใต้ผิวเราไปไม่ได้ และยิ่งกว่านั้นยังเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมีที่ไม่มีคุณภาพอีกด้วยนะคะ

และนี่คือทั้ง 4 เคล็ดไม่ลับสำหรับวิธีทำให้หน้าเด็กอยู่เสมอ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ค่ะ ถ้าคุณสาวๆ คนไหนอยากมีหน้าใส อ่อนกว่าวัยตลอดไป อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ

หากสนใจบทความสาระความรู้อื่นๆจากเรา คุณสามารถเข้าชมได้ที่นี้ www.martidermthai.com/blogger