ตกลงวันนี้หวานจะมาแชร์เคล็ดไม่ลับ
สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสสีผิวเรียบเนียนกันค่ะ
ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนอยากมีผิวที่กระจ่างใส
มีสิ่งที่ต้องทำอยู่ไม่กี่อย่าง
สิ่งที่ควรทำ
1. หลีกเลี่ยงแสงแดด : แสงแดดจะมีรังสี UV จะทำให้สีผิวหมองคล้ำ แต่หากจำเป็นต้องอยู่กลางแดดควรกางร่มหรือหาหมวกมาใส่
2. ทาครีมกันแดด ที่มีค่า SPF.50 PA+++ ทุกวัน
และทาระหว่างวันด้วยค่ะ
3. สครับผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
4. ดื่มน้ำให้เพียงพอ
5. ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ
และสิ่งที่ไม่ควรทำก็คือ
1. สครับผิวบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้เซลล์ผิวผลัดเร็วเกินไป
เซลล์ใหม่จะสร้างขึ้นไม่ทันจะทำให้ผิวบาง
พอเจอแดดจะทำให้ผิวไหม้ และผิวก็จะแห้งเกินด้วยค่ะ
2. ไม่ควรสรับผิวในตอนเช้า
3. อย่าใช้ครีมที่เป็นอันตรายต่อผิว
ถ้ายังไงสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากในคลิปนี้นะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
IG >> https://www.instagram.com/waansannie
Twitter : https://twitter.com/WaanSannie