ตกลง
การขัดหน้าเพื่อขจัดเซลผิวเก่าเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับสำหรับการบำรุง พร้อมกับพอกหน้าเป็นการบำรุงผิวสภาพผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่นและควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ขัดและพอกหน้าที่เป็นสมุนไพรธรรมชาติจะอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด
อย่าให้ขาดการทาเซรั่มโดยเฉพาะเซรั่มบำรุงผิวหน้าวิตามินซีพร้อมกับครีมบำรุงผิวดี ๆ สักตัว ทาเช้า – เย็น ทุกวันและจะต้องเลือกเซรั่มหน้าเด็ก ครีมหน้าเด็กด้วยเพราะว่าสรรพคุณจะได้ตรงกับที่เราต้องการ เน้นตัวที่กระชับรูขุมขน กระชับผิว ลดริ้วรอย ต่าง ๆ
การนอนหลับคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดแล้วสำหรับมนุษย์เพราะถ้าหากเรานอนไม่พอ ร่างกายจะเริ่มรวนการทำงานของระบบต่าง ๆ จะเริ่มไม่ปกติทำให้ผิวแย่ สุขภาพแย่ ทั้งสุขภาพกายสุขภาพจิตอีกทั้งยังทำให้แก่ก่อนวัยได้ด้วย วิธีทำให้หน้าใสอย่างหนึ่งคือการนอนให้พอนั่นเอง
ทุกอย่างที่เรามองเห็นว่าทำแล้วมันดีล้วนส่งผลต่อสุขภาพผิวของเราให้ดีตามด้วยเช่นกัน นอกจากทั้งสามข้อที่กล่าวมาแล้วก็ยังมีวิธีทำให้หน้าใสอีกมากมายเลย รวมไปถึงการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร การมองโลกในแง่ดี สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเราหากมันดีสุขภาพจิตเราจะดีตาม เมื่อสุขภาพจิตดีกายดีผิวก็ย่อมดีด้วยเช่นกัน
หากสนใจบทความสาระความรู้อื่นๆจากเรา คุณสามารถเข้าชมได้ที่นี้ www.martidermthai.com/blogger
ขอเพิ่มการมาส์กหน้าไปด้วยนะ เพราะจำเป็นมากๆสำหรับสาววัยทำงานสมัยนี้ ถ้าใช้ครีมบำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอแน่ๆ อย่างตัวเราเองทำงานนอนดึกมากๆ ทาครีมอะไรบำรุงก็ไม่ช่วยให้หน้าดีขึ้นเลย เหมือนมันเกินเยียวยาแล้วล่ะมั้ง เลยไปใช้สลิปปิ้งมาส์กข้าวสาเกจากmana คืนเดียวหน้าก็กลับมาเด้งสวยแล้ว