เคล็ด (ไม่) ลับวิธีทำให้หน้าเด็กที่คุณก็ทำได้

เคล็ด (ไม่) ลับวิธีทำให้หน้าเด็กที่อยากให้ลอง

อยากมีผิวใสหน้าเด็กกว่าวัยไหม ? ลองทำตามวิธีของเราดูมันเป็นวิธีง่าย ๆ ที่หลายคนต่างก็รู้จักดีแต่มักจะมองข้ามมันไปด้วยเหตุผลต่าง ๆ นานา วันนี้เรามาย้ำเตือนกันอีกครั้งเพื่อให้คุณหันมาใส่ใจผิวหน้าของตัวเองมีขั้นตอนดังนี้

1.อย่าลืมล้างหน้าทุกครั้งก่อนจะนอน

เรื่องเล็ก ๆ แต่สำคัญมากบางคนแต่งหน้าไปทำงานกลับมาเหนื่อยมากชอบหลับเลย เครื่องสำอางค์ที่ใช้อาจมีผลทำให้ผิวเสียและหน้าแก่ได้เร็ว ฉะนั้นก็อย่าลืมล้างหน้าอาบน้ำก่อนจากนั้นก็ทาเซรั่มลดริ้วรอยด้วยเพื่อเป็นการบำรุงผิว

2.ลดอาหารรสจัด ของหวาน ของมัน ของทอด

คนกินเก่ง ๆ กินไม่เลือกเลยก็อันตรายต่อผิวนะโดยเฉพาะรสจัด ๆ ถ้าจะให้ดีทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและดื่มน้ำเยอะ ๆ ในระหว่างวันควรดื่มให้ถึง 8 แก้ว ทานผัก ทานผลไม้ ของทอด ของมันลดเลยจะดีมาก ๆ

3.นอนหลับให้สนิทและครบ 8 ชั่วโมงต่อวัน

นอนให้พอแต่ไม่ใช่นอนเกินนะนอนมากไปก็ไม่ดีเหมือนกัน แต่ส่วนมากมักจะนอนไม่ครบ 8 ชั่วโมงกัน ระบบภายในร่างกายจึงเริ่มเพี้ยนส่งผลเสียต่าง ๆ ออกมาและทำให้หน้าแก่เร็ว วิธีทำให้หน้าเด็กแบบง่ายคือนอนให้หลับและนอนให้พอด้วย

4.ทาเซรั่มและครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนมีสารสกัดจากธรรมชาติ

จะปล่อยหน้าเปล่า ๆ ไปเลยมันก็ดีแต่ว่าถ้าบำรุงด้วยเซรั่มและครีมที่อ่อนโยนจะดีกว่า ควรเลือกเซรั่มลดริ้วรอบอ่อนโยน ส่วนประกอบหลักจะต้องมาจากธรรมชาติและต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย. ด้วยนะ

เป็นวิธีทำให้หน้าเด็กง่ายๆแบบไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องศัลยกรรมดึงหน้าเลย เป็นขั้นตอนที่ง่ายทุกคนทำได้จริง ๆ หากตอนนี้ผิวคุณเริ่มเสียลองมองกลับมาดูก่อนว่าเราควรจะแก้ไขตรงไหน เพื่อว่าร่างกายของเราเราต้องดูแลมันส่งผลกระทบถึงทุกส่วนเลยจริง ๆ

หากสนใจบทความสาระความรู้อื่นๆจากเรา คุณสามารถเข้าชมได้ที่นี้ www.martidermthai.com/blogger

9 ต.ค. 2561 เวลา 9:33 น.

10 ต.ค. 2561 เวลา 8:33 น.