[Review] MUJI : ชุดอาหารพร้อมปรุง แกงมัสมั่น

สวัสดีค้าบบบ ^^ ด้วยความที่ช่วงนี้งานเข้าเยอะมากกกก ทั้งงาน ราษฎร์ งานหลวง กลายเป็น ทานข้าวไม่ตรงเวลาไปอีกกก

ปอนได้ไปเจอ ชุดอาหารพร้อมปรุงของ MUJI มา ซึ่ง รสต้มยำ และ แกงมัสมั่น เลยลองซื้อ มัสมั่นมาลองคับ เดี๋ยวไปดูกันเลยน้าา

แพ็คเกจที่เค้าทำ ก็ ดู น่าทานมากๆๆ แถมยังพกพาไปไหนมาไหน ได้สะดวก มากๆ อีกด้วยครับ

ข้างหลังซอง ก็จะมี วิธีการปรุง และ รายละเอียด อื่นๆ ที่เป็นรูปภาพประกอบ บอกไว้อย่างครบถ้วนนะครับไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่เป็นเลยครับ

ข้างในซองก็จะ มี ทั้งหมดตามนี้เลยครับ ^^

ในซองก็จะประกอบด้วย

น้ำปลา 1 ซอง

น้ำกะทิ 1 ซอง

คู่มือวิธีการปรุง

แล้วก็ เครื่องแกงมัสมั่น 1 ซองครับ

ในใบคู่มือ ก็จะมีบอกพวกวัตถุดิบที่ต้องเตรียม ไว้ด้วยนะครับ ชิลล์ไปอีก ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่อร่อยเลยครับ

และวัตถุดิบของเรา วันนี้ก็พร้อม แล้ว ไปเริ่มทำกันเลยนะครับ

วันนี้ผมจะทำเป็นมัสมั่นไก่ นะครับ ^^ ใส่หอมใหญ่ แล้วก็มันฝรั่งไปด้วยรับรอง อร่อยเหอะ เลยหละ

เมื่อใส่ เครื่องทุกอย่างลงไปในหม้อ แล้ว ก็ปรุงรส อีกนิดหน่อย ตามใจชอบได้เลยนะครับ

ทิ้งไว้ ซัก 15-20 นาที เปิดไฟแรง ให้น้ำงวดลงไปหน่อย ก็ พร้อมทานแล้วครับ

จะบอกว่าได้ชิมแล้ว อร่อยมากๆๆๆ จริงๆ จนตอนนี้แฟน อ้อนให้ไปซื้อ มาติดบ้านไว้แล้วครับ อร่อยมากๆๆ จริงๆ รสชาตดีเลยทีเดียว เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมืองแบบเรามากๆๆ

แถมชามนี้ ปอน ไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มเลยด้วยนะครับ รสชาตแบบกลางๆ ทานได้ทั้งครอบครัวเลยครับ

วันนี้ปอนก็ต้องลาไปแล้วนะครับ เจอกันใหม่รีวิวหน้านะครับ

ขอบคุณค่ะ น่าหม่ำมากๆเลย

9 ต.ค. 2561 เวลา 18:48 น.

ยินดีมากๆๆ เลยค่า อร่อยมากๆๆ ค่ะ

9 ต.ค. 2561 เวลา 19:37 น.

เพิ่งรู้ว่าอร่อย น่าทานขนาดนี้

10 ต.ค. 2561 เวลา 9:25 น.