Zealose .. ของว่างที่ดีที่สุดสำหรับคนไดเอต และน้ำตาลในเลือดสูงงงง

เป็นธรรมดาของคนที่ควบคุมน้ำหนักและน้ำตาล ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีและมีวินัยมาก อะไรไม่ดีที่เคยทำแล้วน้ำหนักก็ควรจะต้องปรับปรุงและเปลี่ยนแปลง เราก็เป็นคนนึงที่พยายามอย่างมาก เรียกว่าบางอย่างพลิกนิสัยตัวเองไปเลย เช่น การงดขนม เครื่องดื่มน้ำตาลสูงแบบชานมไข่มุก หลีกเลี่ยงของทอด ของผัด หรืออะไรที่มีน้ำมันเยอะๆ ทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลง จนอีกนิดจะกลายเป็นมังสวิรัติแล้ว

ถามว่าดีไหม ก็ดีมากค่ะ

เพราะแค่นี้น้ำหนักเราก็ลดลงไปสองโลภายในสามอาทิตย์เลย แต่ไม่ได้ทำให้เรามีความสุขสักเท่าไร การที่พยายามทานให้เป็นมื้อ ระหว่างมื้อที่หิวเราก็ต้องทน ดื่มแค่น้ำเปล่าประทังชีวิตไป ชีวิตที่มีก็ไม่ค่อยสดชื่นเท่าไรค่ะ คิดว่าเพราะไม่ได้กินของอร่อยที่ชอบนี่แหละ

แต่นานๆเข้าเราเหมือนไร้วิญญาณมาก ทุกครั้งที่หิวดื่มแค่น้ำก็ไม่ได้ช่วยให้หายหิว เราเลยหาพวกธัญพืชอัดแท่งมาทาน แต่พอทานแล้วไม่อิ่ม ยิ่งหิวกว่าเดิม เกิดอาการโหยอยากทาน รู้สึกว่ามาทางนี้ไม่เวิร์คเท่าไร เราเลยลองหาอะไรที่น่าจะทำให้เราสามารถทานตอนระหว่างมื้อ ให้เป็นอาหารว่างแบบที่ไม่ทำให้รู้สึกผิด

ก็เจอ Zealose มาอะค่ะ มันจะเป็นเครื่องดื่มที่มีใยอาหาร คือเขาให้กินก่อนหรือหลังอาหารทันทีอะ พอเรากินเข้าไปแล้วมันจะเป็นวุ้นๆ ทำให้อิ่มท้องกำลังดี กินแล้วก็กินอะไรที่อยากกินได้ แล้วก็ทำให้กินน้อยลงแต่อิ่มได้นานขึ้น ที่สำคัญคือเข้าไปช่วยดักจับน้ำตาล และไขมัน รวมถึงสารตกค้างต่างๆไม่ให้เข้าไปสะสมในร่างกายด้วย ตอนนี้ก็โอเคขึ้นมากเลย ไดเอตแล้วก็มีความสุข ถ้าอยากกินอะไรที่เราชอบกินแต่ควรต้องงด เราก็จะเลือกชีทเดย์ให้ตัวเอง แต่ต้องมาออกกำลังกายเอาออกให้มากที่สุด มีวินัยให้ตัวเอง อะไรก็ทำได้

11 ต.ค. 2561 เวลา 15:22 น.

12 ต.ค. 2561 เวลา 11:35 น.

12 ต.ค. 2561 เวลา 14:14 น.

เวลาเหนื่อยนี่ตัวดีเลย ขอน้ำสักแก้ว ไม่ใช่น้ำเปล่านะ น้ำอัดลม น้ำหวาน น้ำชง อะไรพวกนี้ประจำเลย หลอกตัวเองเอาว่าดื่มแล้วมันสดชื่นนะ 555555555555555 แล้วตอนไดเอตนี่สุดๆแล้ว ออกกำลังกายอย่างหนัก หมดแรงที หาน้ำหวานดื่ม แล้วที่ออกมาคือหมดกัน

12 ต.ค. 2561 เวลา 15:42 น.

เราก็พยายามอยู่เหมือนกัน เวลาเค้าขายพวกขนม ของว่าง เราดูแล้วก็แบบ บางอย่างดูอ้วนอะ พวกคอนเฟลคเงี้ย มีนม มีเนย ไม่ได้ดูคุมพลังงานเท่าไรเลย คืออีกนิดกินมื้อเล็กๆได้แล้วอะ แล้วมันกินไม่อิ่มด้วยนะ 5555555 โชคดีที่มีคนแนะนำ zealose ให้เราเหมือนกัน นี่ก็ต้องพกไว้ตลอด เผื่อหิวช่วงบ่ายมันก็ดี อยากกินอะไร กินซีโลสก่อนแล้วกินของที่อยาก แต่บางครั้งลืม กินไปแล้วนึกได้ก็กินซีโลสตามเลย 55555

16 ต.ค. 2561 เวลา 14:36 น.

ตอนที่ไดเอตมันจะชอบมีเหตุการณ์ให้ต้องกินตลอด งานแต่งเพื่อน งานเกิดเพื่อน งานทำบุญบ้าน บลาบลา แบบ จะทำร้ายคนไดเอตไปถึงไหน แล้วของกินมันก็เต็มที่มาก ว่าง่ายๆก็ศัตรูคนกำลังลดความอ้วน แต่ถ้าเราปฏิเสธไม่กินก็ยากมาก เสียมารยาท ค่ะ กินไปอย่าให้เสีย 5555555555555 แค่นี้ก็ไม่รอดแล้ว ถ้าเวลาหิวปกติก็คือทำเป็นกินขนมเล็กน้อยแล้วปลอบใจตัวเองว่า แก เราหิวเราก็กินแค่นั้น เราไม่ผิด เฮ้อ ชาตินี้จะลดน้ำหนักได้สำเร็จเปล่าไม่รู้

17 ต.ค. 2561 เวลา 15:51 น.

ชอบหิวตอนเย็นมาก แล้วก็กินตอนเย็นเยอะมาก พอเข้าช่วงไดเอตเราก็ตั้งปณิธานว่าเราจะไม่กินข้าวเย็นเด็ดขาด เราไม่ได้ใช้พลังงานอะไรแล้วนะ ห้ามกิน! แต่สุดท้ายตบะแตกจ้า ตอนเบ็นเป็นช่วงที่กินข้าวได้อร่อยที่สุด ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ก็ต้องมาเริ่มต้นใหม่ โชคดีที่เพื่อนแนะนำให้กินซีโลสหลังอาหารเช้า ทั้งวันเลยไม่ค่อยหิว แต่บางทีกินน้อยไปเย็นๆหิวมาก ก็กินซีโลสเป็นของว่างไปเลย  ซีโลส เป็นเครื่องดื่มเซลลูโลส พลังงานไม่ค่อยสูง มีประโชน์ด้วย มีพวกกากใยอาหารอะ กินแล้วมันก็อิ่ม อยู่ท้อง ปณิธานที่ตั้งไว้เราก็ทำได้

18 ต.ค. 2561 เวลา 18:08 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล