ตกลงวันนี้จะมาแนะนำเครื่องดื่มสำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนัก
หรือหาของกินที่ไม่ทำให้เกิดสิว และยังเหมาะกับคนที่แพ้นมวัว
นมถั่วเหลือง ก็ทานได้ค่ะมันคือนมอัลมอนด์
ของ Blue Diamond นั่นเอง
มีหลายรสชาติมากๆเช่นรสจืด ชาเขียว กาแฟ ช็อคโกแลต เป็นต้น แต่ละสูตรก็ให้พลังงานไม่เท่ากัน
อย่างรสจืด ไม่ใส่น้ำตาลหรือน้ำผึ้งเลย
ก็จะให้พลังงานแค่ 25 kcal เอง น้อยมาก
ถ้าเป็นชาเขียวก็จะมีน้ำตาลกับน้ำผึ้งอยู่บ้าง
แต่ก็ยังให้พลังงานแค่ 60 kcal เอง
หวานชอบรสชาเขียวมันหอมทั้งอัลมอนด์และชาเขียวดีค่ะ
ทานง่ายชอบมากๆ
หวานสามารถดื่มในตอนเช้าได้เลยไม่ปวดท้อง
เพราะมันไม่มีนมวัวผสมจึงไม่ปวดท้อง
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
IG >> https://www.instagram.com/waansannie
Twitter : https://twitter.com/WaanSannie
ตอบกระทู้