เปิดกล่องลองของใหม่ Hair Mask มามาสก์ผมกันเถอะ

มาอีกแล้วฮะ จากที่เคยรีวิวตัวแชมพู Eden Breeze Colour Treated Hair ของ Thann ไป แล้วติดใจแบรนด์นี้คิดว่าต้องมีอย่างอื่นให้ใช้อีกแน่ๆ เลย ไปช้อปแล้วได้ Hair Mask มา มีความตื่นเต้นชีวิตนี้ไม่รู้จักสิ่งนี้มาก่อน คนอื่นอาจจะเคยใช้แต่เราอยู่ในถ้ำ 555 แบบ เห้ยเธอ ผมก็มาสก์ได้ มันเหมือนมาสก์หน้ามั้ยเลยซื้อมาเลยจ้า

หน้าตาเป็นประมาณนี้ อวดก่อนเลยเพิ่งใช้ไป 2 ครั้ง

ด้วยความเห่อ แล้วกระทู้ที่เคยรีวิวได้เสียงตอบรับดี คิดว่าดีเลยมารีวิวแกะกล่องลองใช้อันนี้ด้วย แบบลองไปพร้อมๆกันนะจ๊ะ ความวันนาบีบล็อกเกอร์ของเราเริ่ม!

ตัวนี้เน้นส่วนผสมที่เป็น Nano shiso เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยให้ผมมีความชุ่มชื้นขึ้นและเสริมความแข็งแรง แถมมีส่วนผสมของ Jojoba Oil ด้วยทำให้เส้นผมเงางามขึ้น

วิธ๊ใช้ง่ายมากๆ คือ ใช้หลังสระผมค่ะ แค่บีบเนื้อมาสก์ออกมา เนื้อสีขาวมีความชโลมง่าย ไม่เหมือนพวกเนื้อครีมนวดหรือคอนดิชั่นเนอร์ที่จะเหนียวมือค่ะ ก็ชโลมไปเลยตั้งแต่โคนจรดปลาย แล้วเราทิ้งไว้ ประมาณ 5 นาที ค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ จากนั้นเช็ดผมให้แห้งเป็นอันเสร็จ สามารถใช้แทนคอนดิชันเนอร์ได้เลยหรือสลับกันก็ได้ค่ะ แล้วแต่คนชอบแต่ของเราใช้สลับกันไปค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ คือผมนุ่มขึ้นและดูมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายด้วย เขาช่วยเรื่องผมเสียด้วยนะเดี๋ยวต้องลองดูสักพัก พี่พนักงานขายแนะนำว่า ให้ใช้คู่กับเซรั่มด้วย แต่เราของลองทีละตัวก่อน ถ้าใช้แล้วถูกใจจะไปเหมามาทั้งเซ็ตแน่นอน

ตอนไดร์แล้วหวีดีๆแล้วแอบมีความเงางามอยู่นะ ผมเรียงเส้นดีขึ้นด้วย เริ่ดๆ

หลอดนี้ Hair Mask with Organic Argan and Coconut Oils, Nano Shiso Extract and Wheat Protein ราคา 800 บาท เหมือนจะน้อยแต่หลอดไม่เล็กนะ ใช้ได้แบบไม่เปลืองด้วย ซื้อได้ที่เดิมเลยคือ Thann ทุกสาขา CTW พารากอน เอ็มโพรเรี่ยมก็มีนะ สั่งที่เว็บก็ได้ เสิร์ชชื่อ Thann เว็บก็ขึ้นเลยค่ะ

น่าใช้มากเลยค่ะ

31 ต.ค. 2561 เวลา 8:43 น.

ชอบยี่ห้อนี้มากเลย >_<

31 ต.ค. 2561 เวลา 10:07 น.

ผมดูสุขภาพดีเลยค่ะ

31 ต.ค. 2561 เวลา 11:02 น.

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ

31 ต.ค. 2561 เวลา 11:21 น.

อื้อหืออออ ช่วยได้ขนาดนี้เลยหรอคะ อยากลองใช้บ้างเลยค่ะ

31 ต.ค. 2561 เวลา 18:12 น.

อยากลองใช้บ้างเลยค่ะ

31 ต.ค. 2561 เวลา 18:46 น.
Hair maskkkk
31 ต.ค. 2561 เวลา 20:04 น.

ตัวนี้งานดี กลิ่นดีมาก ชอบแบรนด์นืค่ะ เพื่อจีนไซโคมากจนต้องใช้ตาม

31 ต.ค. 2561 เวลา 21:10 น.

น่าลองใช้

1 พ.ย. 2561 เวลา 9:20 น.

อยากลองใช้จัง อยู่ต่างจังหวัดซื้อได้ยังไงคะ

4 พ.ย. 2561 เวลา 1:33 น.
คุ้มมาก เคยไปทำพวกทรีทเม้นต์ตามร้านคิดครั้งละ 1,000 มาส์กผมเนี่ยแหละ
4 พ.ย. 2561 เวลา 11:28 น.

ตอบความคิดเห็นที่ 10 สามารถสั่งซื้อจากเว็บได้ค่ะ เข้าได้จากลิ้งนี้เลยค่ะ

6 พ.ย. 2561 เวลา 13:25 น.

เคยใช้บริการ Thann แต่ไม่เคยรู้ว่ามีพวกบำรุงผมด้วย ไปอยู่หลุมไหนมานะเรา 555

6 พ.ย. 2561 เวลา 22:53 น.

ไม่ง้อร้านทำผมแล้วเนี่ยเจอแบบนี้

7 พ.ย. 2561 เวลา 10:31 น.