[REVIEW] MEDENT ฟันขาว หมดปัญหาคราบหินปูน ให้คุณยิ้มได้มั่นใจมากขึ้น

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เคทจะมารีวิวยาสีฟัน

ที่เคทลองใช้แล้วรู้สึกว่าสะอาดจริง ฟันขาวขึ้นจริงๆ เลยรีบมาทำรีวิวให้ชมกัน

แต่ว่าตัวนี้เค้าเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติเลยนะคะ เคทว่าน่าสนใจมาก

โดยเฉพาะสาวๆ ที่จัดฟัน อยากให้ลองจริงๆ

สำหรับปัญหาภายในช่องปาก มันเป็นปัญหาใหญ่มากเลยนะคะ

แต่ถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ มาใช้ มันก็ช่วยได้เยอะเลย

อย่างแรกคือสะอาดขึ้น ฟันขาวขึ้น หินปูนลดลง กลิ่นปากหอมๆ เราก็มีความมั่นใจขึ้น

MEDENT

Freash Clean Charcoal Toothpaste

เป็นยาสีฟันผสมฟลูอออไรด์ สูตรชาร์โคล

ดูแลช่องปากของคนจัดฟันโดยเฉพาะ แต่ไม่จัดฟันก็ใช้แปรงได้สะอาดมากขึ้น

อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ และใช้ชาร์โคลจากญี่ปุ่น

ซึ่งจะช่วยให้ฟันค่อยๆ ขาวขึ้น เหล็ดจัดฟันวิ๊งต์ขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์

ขจัดคราบหินปูน ขจัดคราบชา กาแฟ ที่เป็นสาเหตุทำให้ฟันเหลือง

ทำความสะอาด และลดคราบแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก

ไม่มีส่วนผสมของครีม และแป้ง

ที่สำคัญไม่กัดขอบปาก อ่อนโยนต่อช่องปากมากๆ ค่ะ

คุณสมบัติของเค้าน่าสนใจมากๆ เลยนะคะ

เราไปดูภาพกันเลยค่าาา

หน้าตาของเจ้า MEDENT สูตรชาร์โคลเป็นแบบนี้ค่ะ

หลอดน่ารักอะ

ด้านหลังหลอดก็จะมีข้อมูลบอกครบ

เนื้อยาสีฟันเป็นสีดำของชาร์โคลค่ะ

มีกลิ่นหอมๆ ของสมุนไพร ทำให้สดชื่น

และที่เคทว้าวมากคือ MEDENT ใช้เพียงแค่นิดเดียวค่ะ

ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้ว

ประหยัดมากกกก

เพิ่งตื่นนอน ก็ต้องล้างหน้า แปรงฟัน

ตอนตื่นนอนเนี่ย เราก็จะมีคราบฟัน คราบต่างๆ เยอะมากกก

กลิ่นปากอีก อู๊ยยยย ไม่อยากจะตื่นมาแล้วคุยกับใคร ><

ลอง MEDENT ซะหน่อย

ความรู้สึกตอนแรกคือ เห้ยยย ดำปี๋เลย 555

แปรงไปปุ๊บ หอมดีจัง ไม่แสบปาก ไม่แสบเหงือก เคทว่าเค้าอ่อนโยนมากๆ

ตอนแรกก็คิดนะว่า มันเป็นสมุนไพรจะแปรงยากมั้ยเนี่ย

จะฝืดมั้ย รสชาติจะไหวมั้ย แต่พอลองเท่านั้นแหละ ไม่ฝืดค่ะ รสชาติดี โอเคเลยนะ แปรงได้ชิลๆ

ระหว่างแปรงก็รู้สึกว่ามันเข้าไปทำความสะอาดตามซอกฟันดีจัง

ฉะนั้นใครที่จัดฟัน เคทบอกเลยว่าเหมาะค่ะ ควรใช้อย่างยิ่ง

หลังแปรงก็ยิ้มสวยๆ ให้ตัวเอง และกล้อง 1 แช๊ะ !!

อ๊าาา สดชื่นมากกกก ฟันสะอาดขึ้น คราบหินปูน คราบต่างๆ มันก็หายไปหมด

ดู VDO กันให้ชัดๆ ดีกว่าค่ะ ^^

นี่เลยค่ะสาวๆ MEDENT ควรใช้มากๆๆๆๆ

ใครที่อยากลองบ้าง เคทเห็นมีขายในร้านตำรับไทย

เค้าบอกมาว่ามีทุกสาขาเลยด้วย หรือสั่งออนไลน์ก็ได้

สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ

แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่าาา ยิ้มมมให้อีกที ^___^

ขอบคุณคร้า

ดีค่ะ