ตกลงคือปกติเราทาครีมกันแดดตลอด วันไหนไม่ทาคือออกจากบ้านไม่ได้เลย >< แล้วพอมาช่วงนี้ก็เป็นฝ้าเฉยเลย ไม่รู้เกี่ยวกับอายุที่มากขึ้นหรือเปล่านะ ใครเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้าง
เคยเจอปัญหานี้นะ แต่สักพักก็ไม่เป็นละ เป็นแค่ช่วงแรกๆเฉยๆ เมื่อก่อนเราก็กินยาคุมเพื่อดูเรื่องฮอร์โมนเหมือนกัน ก็ดีขึ้น ลองดูเหมือนกับที่ คุณจุฑาทิพย์ บอกก็ได้นะ เพื่อจะดีขึ้น
เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งต้องเจอแดดบ่อยๆ ทั้งออกพื้นที่ทำงาน ขับรถช่วงแดดจัดๆ ฝ้ามาเลย ต้องใช้ครีมกันแดดตลอดค่ะ น่าจะเป็นจากอายุด้วย พอ 30+ แล้วก็เริ่มเป็นเลย