โซเชียลร้อน ! สาวออฟฟิศตั้งโต๊ะแถลง...เผยชีวิตสุดช้ำ !

สาวออฟฟิศตั้งโต๊ะแถลงในรายการ “ทุ่มโต๊ะข่าว” หลังเกิดประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์สาวไทยแห่อวดผู้ สร้างความเซ็งให้กับสาวโสดทั้งหลาย โดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่โหมงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ไม่มีโมเม้นน่ารักๆให้อวด ล่าสุดรายการเบิกตัวผู้ที่จะมาช่วยบรรเทาความหงุดหงิดนี้ในวิดีโอชุด “เผยชีวิตสุดช้ำของสาวออฟฟิศ....ช๊อคทั้งวงการกับความลับดูแลผิวที่ดีที่สุดในตอนนี้!”

เปิดตัวองค์แม่ซินเดอเรล่าด้วยจังหวะดิสโก้กลางรายการ พร้อมนั่งรับฟังปัญหาชีวิตของสาวออฟฟิศแบบเคลียร์ชัด จัดเต็ม! ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมเผยเคล็ดลับความงามแบบไม่มีกั๊ก ฉบับสาวออฟฟิศ ด้วยสองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายจาก Lansley Cinderella Aura Bright

ฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสวยใสชั่วข้ามคืนด้วย Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask  ผสานคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) และสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper บำรุงผิวล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้าหลังใช้

พร้อมการดูแลผิวกายด้วย Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream ที่มีคุณค่าจากสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวกายนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

เพียงสองสูตรที่ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำให้สาวๆไม่ต้องกู้หน้าโทรมด้วยครีมหลากหลายให้ยุ่งยาก หมดห่วงเรื่องของเวลาในการใช้ ช่วยให้มีเวลาส่วนตัวมากยิ่งขึ้น อย่าปล่อยให้มีผิวหน้าและผิวกายคล้ำโทรมจนชีวิตเศร้านะคะ ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองได้ง่ายๆด้วย Lansley Cinderella Aura Bright จากบิวตี้บุฟเฟ่ต์

thank

13 ธ.ค. 2561 เวลา 21:55 น.

Thank

14 ธ.ค. 2561 เวลา 0:54 น.
น่าลองจัง
14 ธ.ค. 2561 เวลา 7:21 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:19 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:43 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:44 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:50 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 9:44 น.

ดีค่ะ

14 ธ.ค. 2561 เวลา 10:16 น.

โฆษณาน่ารักดีค่ะ

14 ธ.ค. 2561 เวลา 11:30 น.

14 ธ.ค. 2561 เวลา 14:10 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 14:36 น.
อิอิ  :)
17 ธ.ค. 2561 เวลา 14:11 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล