ช้ำได้ช้ำดี ตัวช่วยให้หายไวขึ้น แบบ 4 in 1

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน ภาพที่เห็นข้างล่างคือเราได้รอบจากรองเท้าส้นสูงที่รัดเท้าค่อนข้างแน่น
และเราชอบใส่แบบรองเท้ากึ่งเปลือยนิดๆ ค่ะ อันนี้ผลพวงจากไปงานแต่งเพื่อนมาค่ะ เดินเยอะ ใช้งานเยอะ รู้ตัวอีกทีไม่ใช่รอยละ เป็นรอยฟกช้ำแทน

เจ้า Hirudoid forte (ฮีรูดอยด์ ฟอร์เต้) เป็นตระกูลเดียวกันกับฮีรูดอยด์ที่เรารู้จักกันดี ส่วนตัวเราใช้บ่อยมากกค่ะ แชร์กับแม่ที่เป็นเส้นเลือดขอด ส่วนตัวเราให้ความคุ้มแบบ 9 เต็ม 10 เพราะถือว่าไม่แพงแล้วก็ใช้ได้นานถึง 3 ปีแหนะ   อ้อที่บอกว่า 4 in 1 ก็คือความคุ้มค่าค่ะ เพราะลดฟกช้ำ หรือจะบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดก็ได้ ในขณะเดียวกันก็ลดบวม แผลเป็นนุ่มขึ้นอีก

1. ภาพหลังจากทายาไป 3 วันค่ะ จางลงไวอยู่เหมือนกัน รวมถึงเส้นเลือดก็ช่วยได้นิดหน่อย

2. อันนี้บีบตัวอย่างเนื้อครีมให้ดู ถ้าใครเคยใช้ตัวลดรอยแผลเป็น ตัวนี้กลิ่นบางกว่านะคะ ไม่ฉุนเลย ซึมง่ายอยู่ ขอแค่ทาวนเบาๆ ก็พอ ถ้าแผลน้อยก็บีบแค่นิดเดียว แต่ถ้าแผลเยอะ ให้บีบใหญ่กว่าเหรียญบาทหน่อยค่ะ  อยากหายเร็วต้องเบามือนิดนึงน้า

3. ตัวหลอดกับคุณสมบัติค่ะ (ใช้จนหลอดไม่ค่อยสวยงามละ เลยโชว์ภาพกล่องแทนเนอะ^^) เค้าเคลมว่าช่วยให้แผลเป็นที่แข็งนุ่มขึ้นด้วยน้า แล้วก็ลดบวมได้อีก ขยันทาสักวันละ 2 ครั้งนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

January 12, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!