เผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพของสาววันทำงาน!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ พักนี้ไม่ได้มารีวิวอะไรเลย เพราะว่างานหนักมาก เรียกว่าแทบไม่ได้นอน ฮ่าๆๆ

ร่างกายแบบพังสุดไรสุด ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่เลยค่ะ

แต่ๆๆๆ เรื่องสุขภาพก็คือมองข้ามไม่ได้ วันก่อนไปซื้อไรกินในเซเว่น แล้วเห็นว่ามี นมถั่วเหลืองวี-ซอย มาลงแล้ว ขอบอกก่อนว่า เราชอบกิน นมถั่วเหลืองวี-ซอยมากสุด เพราะมันมีแบบที่ไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน ส่วนตัวชอบกินแบบไม่หวานเลยด้วย ใครที่แบบทำงานหนักๆ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ลองไปหามาทานกันนะ เราว่าโอเคเลย ดีต่อสุขภาพด้วย แค่ 14 บาทเอง

เพิ่มเติมสำหรับบางคนที่แบบ ไม่รู้ว่านมถั่วเหลืองอ่ามีประโยชน์มากขนาดไหน จะบอกว่า

น้ำนมถั่วเหลือง วีซอย ไฮแคลเซียมที่ช่วยดูแลระบบกระดูก เพราะมีแคลเซียมสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน มีวิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและ มีไอโซฟลาโวน ช่วยดูแลระบบสมอง มีวิตามินB12 ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง มี Lecithin พร้อมกับมี Omega 3 และ OMEGA 6 ไม่มีโคเลสเตอรอล ช่วยดูแลระบบกระดูก สมอง และหัวใจ ให้แข็งแรงครบทั้งร่างกาย

เป็นยังไงบ้าง เห็นประโยชน์ของมันแล้วก็อย่าลืมไปหามาดื่มกันน้า

วันนี้ไปแล้วค่า บ๊ายบายย ​:)