ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเครื่องดื่ม เป็นนมถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพมาแนะนำ
ซึ่งอันนี้เป็นของวีซอยนะคะ มีหลายสูตร แต่เรายกมาให้ดูแค่สูตรหวานน้อย และรสจืดละกันค่ะ
สูตรหวานน้อยจะสีเขียว ส่วนจืดจะสีฟ้านะคะ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบเลยจ้า
บางคนที่แบบ ไม่รู้ว่านมถั่วเหลืองอ่ามีประโยชน์มากขนาดไหน จะบอกว่า
“น้ำนมถั่วเหลือง วีซอย ไฮแคลเซียม” ที่ช่วยดูแลระบบกระดูก เพราะมีแคลเซียมสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน มีวิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและ มีไอโซฟลาโวน ช่วยดูแลระบบสมอง มีวิตามินB12 ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง มี Lecithin พร้อมกับมี Omega 3 และ OMEGA 6 ไม่มีโคเลสเตอรอล ช่วยดูแลระบบกระดูก สมอง และหัวใจ ให้แข็งแรงครบทั้งร่างกาย
เห็นแบบนี้แล้ว ลองไปหามาทานกันนะ ดีต่อสุขภาพด้วย แค่ 14 บาทเอง หาง่าย ตามเซเว่นได้เลยจ้า
มาสุขภาพดีด้วยกันน้า :D