ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนะคะ ซึ่งเป็นน้ำนมถั่วเหลืองของ วีซอย เหตุผลที่แนะนำของวีซอยก็เพราะว่ามีทั้งรสหวานน้อยและรสจืด เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานรสหวานมากอย่างเราค่ะ และ นอกจากนี้ด้วยคุณประโยชน์จากนมถั่วเหลืองยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย
มาเข้าเรื่องกันประโยชน์ของ น้ำนมถั่วเหลืองของวีซอย สูตรไฮแคลเซียม ซึ่งมีแคลเซียมมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ช่วยไปเสริมสร้างกระดูกในร่างกายให้แข็งแรง และ วิตามินบี 12 ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทและสมองดีขึ้น อีกทั้งยังมีไอโซฟลาโวนช่วยดูแลระบบสมองด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมี OMEGA3 และ OMEGA6 ด้วย ด้วยคุณประโยชน์มากขนาดนี้ ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
เราอยากจะแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปลองหาทานดู สุขภาพดี แบบง่ายๆ ราคาไม่แพง เพียงแค่ 14 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งหาทานได้ง่ายมาก ตามร้านสะดวกซื้อแถวบ้านจ้า
thanks