ผู้หญิงก้นดำน่าเกลียดมากเลยเหรอ?

เราผิวดำ ก้นเรามันก็คงขาวไม่ได้อ่ะค่ะ ก็ทำใจแต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกไม่ชอบ เพราะเวลาเราใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำเวลาเรียนก็จะชอบโดนเพื่อนบางคนล้อ เราก็แอบเฟลและรำคาญนะคะ เลยอยากรู้ว่าก้นดำมันน่าเกลียดมากเหรอคะ แล้วจะทำไงให้ขาว  คือ เราก็ผิวคล้ำอ่ะ ไม่ได้ขาว ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า คนที่ล้อคิดอะไรอยู่ เซ็งงงงงง

ไม่น่าเกลียดคะ ขาวๆยังดำเลย
25 ก.พ. 2562 เวลา 21:17 น.

26 ก.พ. 2562 เวลา 6:21 น.

26 ก.พ. 2562 เวลา 6:42 น.

ไม่นะคะ

26 ก.พ. 2562 เวลา 8:31 น.

ดำ แต่เนียนเราก็ว่าสวยนะ สครับบ่อยๆ แล้วหมั่นทาครีมนะคะ

26 ก.พ. 2562 เวลา 9:02 น.

เราห็นคนผิวดำหลายคน ก้นเนียนนะ ไม่ได้ขาวอ่ะ แต่เนียนสม่ำเสมอ

26 ก.พ. 2562 เวลา 13:44 น.

แนะนำให้ จขกท ลองใช้เกลือขัดผิวเอบอนเน่ขัดก้นดูนะ มันจะไม่ช่วยให้ขาวแต่จะทำให้ผิวที่มันย่นๆคล้ำๆ เรียบเนียนและสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

28 ก.พ. 2562 เวลา 10:30 น.

@tiyo ช่วยได้จริงๆเหรอคะ? แล้วต้องทำยังไงเพิ่มอ่ะคะ แล้วที่ว่าเนียนๆขึ้นนี่มันแบบไหนอ่อคะ?

1 มี.ค. 2562 เวลา 14:27 น.

ดำเนียน ก็ดูsexy นะคร้าาาา ตอนนี้เทรนด์ผิวแทนกำลังมาจ้า

1 มี.ค. 2562 เวลา 23:42 น.

@Lucien

ตามรูปเลยค่ะ จริงๆคนผิวคล้ำ ไม่ต้องขาวก็ผิวสวยได้ แต่ไม่ต้องทำให้มันเป็นขี้ไคลหมักหมมก็พอ ส่วนครีมก็ใช้ที่มันผสมไวเทนนิ่ง แล้วทาทุกวัน ขัดตัวก็ประมาณ อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง ทำไปเรื่อยๆ ผิวจะเนียนขึ้นแน่นอนค่า

4 มี.ค. 2562 เวลา 17:34 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล