ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ
เจอกับอุ้มกันอีกแล้วนะคะ หากใครที่ติดตามอุ้มอยู่เรื่อยๆ
จะรู้ว่าก่อนหน้านี้อุ้มพบเจอกับปัญหาผมร่วงอย่างหนักมากๆ ขนาดที่ว่าสางผมด้วยหวี ผมติดออกมากับหวีกันเลยทีเดียว จนต้องวุ่นไปหาซื้อสารพัดแชมพูที่เขาว่าดีเขาว่าเด็ดมาทดลองใช้ ผลที่ได้ คือ ผมร่วงน้อยลงกว่าเดิม แต่มันก็ยังคงมีผมร่วงให้เห็นอยู่ค่ะ เพื่อนๆ!!! เหมือนแชมพูมันก็ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงไปได้บางส่วน แต่มันอาจจะยังไม่มากพอ หากเทียบเท่ากับสิ่งที่ร่างกายของเราต้องการค่ะ
แล้วสิ่งที่ร่างกายจของเราต้องการคืออะไรล่ะ?
ก็พวกสารอาหาร วิตามินต่างๆ ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงดูแลเส้นผมของเราให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง จากภายในสู่ภายนอกยังไงล่ะค่ะ อ่านมาถึงตรงนี้เพื่อนๆคงไม่เชื่อใช่ไหมล่ะค่ะ ว่า เห้ย! ของกินมันจะไปเกี่ยวกับผมร่วงได้อย่างไง แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่ามันเกี่ยวกันอย่างแน่นอน เคยได้ยินไหม ว่าถ้าเราทานอาหารที่มีส่วนผสมของผงชูรสเยอะๆ หัวจะล้านนนน นั้นแหละ เพราะฉะนั้นสารอาหารต่างๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมสวยๆของเราร่วงได้นั้นเองคร่าาา
วันนี้อุ้มเลยมีวิตามินบำรุงเส้นผมมาแนะนำ
ที่เหมาะมาก สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย ผมหงอก หรือหนังศีรษะแห้งลอก ไว้ทานบำรุงเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ชื่อว่า VISTRA Regow เป็นวิตามินอาหารเสริม ที่มีสารอาหารที่จะช่วยดูแลเส้นผมถึง 10 ชนิดด้วยกัน โดยแบ่งเป็นสารอาหาร 3 ชนิด ร่วมกับวิตามินและแร่ธาตุอีก 7 ชนิด
มาดูหน้าตาของเจ้าVISTRA Regow กันค่ะ
ส่วนประกอบต่างๆ
สารสกัดจากสนหางม้า มี ซิลิกา สูง ช่วยให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง เงางาม
สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ ช่วยลดอาการอักเสบของหนังศีรษะ เต้มความชุ่มชื่นให้เส้นผม
L-Methionine ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้าง เคราติน ทำให้เส้นผมแข็งแรง
Manganese ควบคุมการทำงานของเอนไซม์ ในการใช้ไบโอติน ช่วยในการเจริญของเส้นผม
Copper ช่วยให้ร่างกายใช้กรดอะมิโนไทโรซินได้ ซึ่งเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อการสร้างเฮโมโกลบิน ซึ่งเป็นตัวช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงเส้นผมได้ดี
Vitamin E ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม
Selenium ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันโรคเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะ
Vitamin A ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผม ผิวหนังศีรษะ หากได้รับวิตามินเอไม่เพียงพอ จะทำให้เกิดผมร่วง หรือเป็นรังแค
Folic ช่วยในการกระตุ้นให้เส้นผมงอกขึ้นมาใหม่ และป้องกันผมร่วง
Biotin การขาดไบโอตินจะทำให้ผมร่วง แห้งเสียและเปราะบางได้ง่าย และอาจก่อให้เกิดโรคผิงหนังบนศีรษะบางชนิดได้
วิธีทาน : จะเป็น 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง (เช้า-เย็น) หรือทาน 2 เม็ด เลยก็ได้ค่ะ
อุ้มแนะนำ เวลาทานอย่าลืมทานน้ำตามเยอะๆนะคะ น้ำจะช่วยในเรื่องการดูดซึมได้ดี
อย.13-1-00449-5-0049
ปริมาณ 30 Capsules (1 กระปุก ทานได้ครึ่งเดือน)
เปิดขวดออกมาจะเจอกับตัวสินค้า
เป็นเม็ดแคปซูลยางสีดำ ขนาดเท่าเม็ดอาหารเสริมวิตามินทั่วไป
เปิดขวดครั้งแรก คือมีกลิ่นแบบยาๆเตะจมูกออกมาเลย สารอาหารเข้นข้นสุดๆ
คำเตือน : เด็กและคนท้อง ไม่ควรทานนะคะ
'How to eat' ฉบับอุ้ม
ทานทีเดียวเลยค่ะ 2 เม็ด ทานตอนเช้า ตอนท้องว่างๆ แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ
ภาพรีวิวก่อนทาน / หลังทาน
หลังทานไปเรื่อยๆ รู้สึกว่า เวลาหวีผม แถบไม่มีผมติดหวีออกมาแล้ว เวลาสระก็ไม่ค่อยมีผมร่วง อุ้มใช้น้ำอุณหภูมิปกติในการสระผมนะคะ งดเป่าไดร์ร้อน หยุดทำสีผม ผลที่ได้ก็ตามภาพเลยคร่า
การที่ผมเราจะหายร่วงได้นั้น จำเป็นต้องใช้วินัย และความสม่ำเสมอ
ในการดูแลเส้นผม ทั้งอาหารการกิน กิจวัตรประจำวัน รวมถึงปัจจัยด้านกรรมพันธุ์นะคะ ในส่วนของการทานวิตามินอาหารเสริมของอุ้มนั้นเป็นการดูแลบำรุงเส้นผมควบคู่กันไป โดยอุ้มอยากจะเน้นบำรุงเส้นผมทั้งภายในและภายนอก ระยะเวลาในการทานในการเห็นผลนั้นจำเป็นต้องใช้เวลา เนื่องจากตัววิตามินเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเห็นผล และระยะเวลานั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลด้วยเช่นกัน
จะเห็นว่าโคนผมอุ้มจะเริ่มดำแล้ว ปลายผมจะออกสีน้ำตาลแดงๆ เป็นสีผมเก่าที่อุ้มเคยทำสีผมมาก่อนค่ะ สังเกตุเห็นได้ชัดเลยว่า ช่วงโคนผมเส้นผมของอุ้มดูเส้นหนาและดูเงางามแข็งแรงกว่าปลายผมมากๆ
❤ ช่องทางติดตามข่าวสาร / สั่งซื้อ ❤
FB : VistraClub
Boots , Watsons , ร้านขายยาทั่วไป
อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่
Facebook Page : รีวิวเว่อ review
Facebook : Kedchanok Wongtad
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ