ตกลงสวัสดีค่าทุกคน
วันนี้ฝนมาแนะนำไอเทมที่ช่วยดูแลผิวของเราให้สุขภาพดี และยังขาวสว่างกระจ่างใส
และที่สำคัญคือ “ปลอดภัย” !!! ด้วยค่า
ทานได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลย นั่นก็คือ คอลลาเจนของ AKABI นั่นเองค่า ชื่อเต็มๆหรูๆ ของเค้าก็คือ
AKABI Premium Collagen Tripeptide จ้า
เรามาพูดถึงเรื่องตัวผลิตภัณฑ์เค้ากันเลยดีกว่า ที่ฝนมั่นใจเลือก AKABI เนี่ยเพราะว่า
อย่างแรกเลยคือ อันนี้อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นเลยนาจา ด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทน์
ที่ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป
และอย่างที่สองอีก คือ ตัวนี้นอกจากคอลลาเจน เค้ายังมีสารสกัดจากผลทับทิม, วิตามิน และอื่นๆ
ที่มีประโยชน์เยอะแยะมากมายกับร่างกายของเรา ซึ่งมีปริมาณถึง 15,000 mg. เลยทีเดียว
ซึ่งเค้าก็จะมีบอกส่วนผสมอยู่ที่ด้านหลังกล่องแบบนี้เลยค่ะ
ปลอดภัยมีทั้งเลข อย. , ล๊อตที่ผลิต , วันที่หมออายุ จ้า
1 กล่อง ก็จะมีด้วยกัน 7 ซองค่ะ ทานไป 1 อาทิตย์เลย
(แล้วจะมาบอกว่า 1 อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว จริงๆ แต่ดีแค่ไหน ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ ปัญหาเดิมของแต่ละคนด้วยน้า)
เค้าจะมาในรูปแบบซองแบบนี้ค่ะ พกพาง่ายอยู่ เวลาไปไหนข้างนอก อยู่ต่างจังหวัดไรงี้ก็พกไปได้น้า
ตัวนี้ช่วยเรื่องอะไร ?
- ผิวขาวใสอมชมพูมีออร่า
- จุดด่างดำลดลง
- คืนความอ่อนเยาว์เนียนกระชับผิว
- เส้นผมแข็งแรง
- เสริมสร้างกระดูก เพิ่มน้ำเลี้ยงในข้อต่อ
- ไม่อ้วน แคลลอรี่ต่ำ
อย่างที่ฝนบอกด้านบนเลย คือคอลลาเจนบอกก่อนว่า เป็นสิ่งที่เรามีในร่างกายอยู่แล้วทุกคน
แต่พอเราอายุมากขึ้น ส่วนคอลลาเจนนี้ก็จะลดลง ทำให้มีปัญหาต่างๆมากมาย
ไม่ว่าจะเป็น ผิวที่แห้ง เหี่ยว ผมร่วง กระดูกไม่แข็งแรง นู่นนี่นั่น
แล้วการที่เราทานคอลลาเจนเข้าไปก็จะช่วยบำรุงตรงนี้ให้ผิวเรากลับไปเป็นเด็กได้อีกครั้งนั้นเอง
แล้วมันไม่ได้ช่วยแค่เพียงเรื่องผิวเท่านั้น ยังช่วยเรื่องกระดูก เส้นผม
ใครมีคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่ชอบออกกำลังกาย ก็เหมาะที่จะทานค่ะ
วิธีการทาน
เตรียมน้ำในแก้วจะอุณหภูมิปกติ หรือ น้ำเย็นก็ได้ ฉีกซองเลยค่า
เทลงไป ให้หมดซอง ปริมาณก็น้ำประมาณแก้วนึงค่ะ
คนให้เข้ากันค่ะ แปปเดียวเท่านั้น
มาแล้ววว อาคาบี้พร้อมดื่ม (แนะนำให้ดื่มทันทีนะคะ ถ้าแช่ตู้เย็น หรือ ทิ้งไว้ประสิทธิภาพมันจะลดลงเด้ออ)
ผลลัพธ์
หลังจากที่ฝนลองทานไป 1 กล่องนะคะ ผลลัพธ์ชัดเจนเลยคือ ผิวลื่นขึ้นมากกกกกกกกกกกกก
และตามด้วยรอยสิวที่ฝนเคยมีมันจางลงเร็วมาก โดยที่ไม่ได้ทาเจลลบรอยแผล
(ปกติถ้ามีรอยสิวฝนจะทาพวกแบบสกาเจลไรพวกนี้ มันจะช่วยให้รอยสิวลดลงเร็วค่ะ)
แต่อันนี้คือพอครบอาทิตย์มาดูอีกที รอยสิวมันหายไปแล้ว ส่วนเรื่องผิวกายฝนว่ามันก็ให้ความขาวขึ้นนะคะ
เพราะตัวนี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ค่ะ จึงทำให้ผิวเราขาวใสขึ้น
และจากเดิมที่ผิวแบบแห้งๆ ถ้าเอาเล็บข่วนคือเป็นรอยเล็บ แต่ตอนนี้คือผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกก คือดูสดใส ไม่แห้งกร้านเลย
และคือ ราคาถูกกกกกก จับต้องได้ ไม่เวอร์เกินเอาจริงๆ บอกเลยอันนี้ฝนยังจัดให้คุณพ่อคุณแม่เลย
เพราะมันช่วยบำรุงกระดูกด้วยไง เค้าทานแล้วก็บอกว่าดี ปกติจะปวดตัวเดินแล้วแบบกระดูดดังกร๊อบแกร๊บ
พอทานแล้วอาการตรงนี้ดีขึ้นเยอะเลย คือเค้าทานตัวนี้ไปพร้อมฝน แต่คุณพ่อกับคุณแม่ เค้าทานวันละ 2 ซอง ส่วนฝนทานวันละ 1 ซองค่ะ
ก็สำหรับสูตรทานนะคะ ถ้าใครอยากเห็นผลเร็ว เห็นผลไว ฝนแนะนำว่าให้ทานวันละ 2 ซองค่ะ คือ ตอนตื่นนอน และตอนก่อนนอน
แต่ถ้าสายไม่รีบแบบฝน ทานตอนเช้าตอนตื่นก่อนนอนก็เห็นผลเหมือนกันค่ะ
แล้วครั้งหน้ามาเจอกันใหม่นะคะ จะมาแนะนำอะไร หรือ รีวิวอะไร ก็ติดตามกันด้วยน้า
บ้ายบายค่าาาา
ทานหมดเกลี้ยงงง อร่อยและได้ประโยชน์จริงๆต้อง AKABI Premium Collagen Tripeptide เลยจ้า