3 เคล็ดลับลดน้ำหนัก แบบสาวออฟฟิศเวลาน้อย

สวัสดีค่ะ สาวๆ ใครเป็นสาวออฟฟิศหรือพึ่งจะเริ่มมาทำงานใหม่ๆ บ้างมั้ยคะ ยิ่งอยู่ในวงจรพนักงานออฟฟิศมากเท่าไร

เวลาดูแลก็เริ่มน้อยนิดเกินนน หลังๆ มาอายุเราเริ่มเยอะขึ้น ตั้งแต่เกิน 25 มานี้ ร่างกายเราก็อ่อนแอลงเรื่อยๆ อ่ะ

ผลที่ได้คือป่วยบ่อย หอบง่าย เหนื่อยง่าย แค่ขึ้นบันไดไม่กี่ขั้นก็เริ่มหอบแล้ว

พอเวลาเหนื่อยๆ หายใจลำบากมากกก

แบบเหมือนคนจะขาดหายใจตายไปเลย และเราเป็นโรคประจำตัวภูมิแพ้อีกค่ะ ป่นกันมัวไปหมด

และอีกอย่างคือน้ำหนักขึ้นด้วยอ่ะ 5555 ลดการกินยังไงก็ไม่ลงสักที ปวดใจ แล้วนางก็ขึ้นมาเรื่อยๆ จนแตะเลข 6

พอตอนนี้มันพุ่งใช่มะ บวกกับร่างกายอ่อนแอลง

มาดูเคล็ดลับแรกกันก่อง น้ำหนักมันขึ้นใช่ปะ เลยติดสินใจไปสมัครฟิสเนส

มาแรกๆ คนอื่นเค้าจะวิ่งๆ วอมๆ ร่างกายไปก่อนให้มันปรับตัวใช่ปะ แต่อินี้เข้าคลาสโยคะร้อนก่อนเลยจ๊ะ

เล่นเสร็จปวดเส้นมากกกก แบบเส้นตึงไปหมด พออีกวันมาเล่นซ้ำ ค่อยดีขึ้นหน่อย

และไปวิ่งต่อละวัน 30 นาทีซ้ำทุกวันมาประมาณ 2 อาทิตย์ล่ะ รู้สึกว่าเหนื่อยช้าลงแบบไม่เหนื่อยง่าย

ไม่ค่อยหอบอะไรขนาดนั้น พอออกไปเรื่อยๆ ก็เริ่มไปเข้าคลาสปั่นจักรยานบ้าง คลาสเต้นบ้างสลับกันไป

อยู่ในฟิสเนสวันละ 1 ชั่วโมงครึ่งหรือ 2 ชั่วโมง ออก 5 วัน พัก 2 วัน ฟิตปะ 5555

และเคล็ดลับที่ 2 นอกจากออกกำลังกาย เราต้องคุมอาหารด้วย ต้องให้น้ำลดลง fat ลดลง

ไม่งั้นออกกำลังกายไป

แต่กินเพิ่มขึ้นเราจะกายเป็นหมูที่แข็งแรงนะ

จัดไปเบาๆ เราสั่งอาหารคลีนมากินไว้ที่ออฟฟิศแล้วแช่ตู้เย็นไว้ เวลากินก็ค่อยเอามาอุ่น

เราสั่งมากินเฉพาะมื้อเที่ยงกับมื้อเย็น กินแค่นี้นะ..แต่อิ่มนานมาก รสชาติเค้าทำกลางๆ

ไม่ได้จืดมากเลยอ่ะ กินง่าย ใครสนใจบอกได้เลยย

ขนาดออกกำลังกายเสร็จแล้ว ยังรู้สึกว่าข้าวยังเต็มท้องอยู่เลยพอเราเริ่มเปลี่ยนการกินคลีนน้ำหนักก็ค่อยๆ

ลงเลยอ่ะ เริ่ดมากกกกกก

เคล็ดลับสุดท้ายยยย เอาใจสายกาแฟเลย เป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้เราต้องกินทุกเช้าคือกาแฟช่วยลดน้ำหนัก Beauty Buffet Lansley Coffee จะมาช่วยกระชับสัดส่วนต่างๆ กินแล้วไม่ผิวเหี่ยวเพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วยอ่ะ

กินทุกเช้าก่อนกินข้าวทุกวันจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้มันดีขึ้น ใครที่มีปัญหาท้องผูกแบบเราต้องลองเลย

ตัวนี้รสชาติกาแฟ กลิ่นกาแฟมันจะไม่แรงมากขึ้นนั้น ไม่เข้มจนทำให้กินไม่ได้หรือใจสั่นอ่ะ ตัวผงกาแฟก็เป็นผงๆ

ละเอียด จะเป็นผงกาแฟกับตัวผงครีมเทียมที่เค้าทำมาจากถั่วเหลืองนะ ไม่ต้องกลัวอ้วน และละลายน้ำง่ายดี

กินตอนเช้าได้กลิ่นกาแฟหน่อยๆ มันก็รู้สึกตื่น เฟรชๆ 55555555

เป็นไงบ้างคะ 3 เคล็ดลับที่เราบอก ทำไม่อยากเลย ง่ายแบบสุดๆ

นอกจากงานก็คงไม่มีอะไรยากเท่ากับใจเราและปากเราต้องเอาชนะใจ อยากขี้เกียจ และไม่ตามใจปากนาจา

เลือกกินให้ถูกและออกกำลังกายสม่ำเสมออย่าหักโหมกันมากนะคะ

สาวๆ คนไหนมีเคล็ดลับอยากเสริมเราอีกนอกจากที่เราบอกมา เอามาแชร์กันได้เลยนะคะ

จะได้ผอมและสุขภาพดีไปด้วยกันจ้า บั่ยยยยย

เดี๋ยวทำตามบ้างจ้ะ เริชๆ
19 มี.ค. 2562 เวลา 19:01 น.

20 มี.ค. 2562 เวลา 9:34 น.

20 มี.ค. 2562 เวลา 9:57 น.

20 มี.ค. 2562 เวลา 13:41 น.

สู้ๆจร้า นี่ก็พยามอยุ่ แต่ยากส์มาก อิอิ

21 มี.ค. 2562 เวลา 6:18 น.