ตกลง
สวัสดีค่าทุกคน ใครที่เจอปัญหาเหมือนเราบ้าง วันนั้นของเดือนจะทำกิจกรรมไหนๆในชีวิตประจำวันก็รู้สึกกังวันไปหมด จะกิน นั่ง นอน เที่ยงก็หงุดหงิด แต่พอได้มารู้จักกับเจ้า BioSilk ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ การใช้ชีวิตประจำวันในช่วงวันนั้นของเดือน เป็นอะไรที่ชิวมากๆ ผ้าอนามัยอะไรซึมซับเร็ว เค้ามาพร้อมกับการซึมซับถึง7ชั้นกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเราจะพาไปรู้จักกับเจ้าตัวนี้ ไปดูกันเลย
ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ BIOSILK ไร้กังวลเรื่องกลิ่นเพราะเป็นผ้าอนามัยสมุนไพร เค้าซึมซับเร็วด้วยแผ่นใยซึมซับจาก USA และนวัตรกรรมจาก JAPAN SAP เค้าออกแบบมาเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับ แล้วยังมีแผ่นซึมซับด้านล่างป้องกันการไหลย้อนกลับ และการซึมเปื้อนแบบ 360 องศาด้วยนะทุกคน เป็นผ้าอนามัยที่เย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ
-ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมระบายอากาศ
-โพลิเมอร์จากญี่ปุ่น ดูดซึมของเหลวได้ถึง 20 เท่า
-ลกกลิ่นกวนใจด้วยสมุนไพรธรรมชาติ
-ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย
ชั้นที่1 ผิวใบฝ้ายบางและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม
ชั้นที่2 แผ่นซึมซับด้านบน ป้องกันการซึมเปื้อน 360 องศา
ชั้นที่3 แผ่นซับในสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ
ชั้นที่4 เยื่อบุที่นุ่มพิเศษ
ชั้นที่5 โพลิเมอร์ซึมซับให้รู้สึกแห้งสบาย
ชั้นที่6 แผ่นซึมซับด้านล่าง ป้องกันการซึมเปื้อน 360 องศา
ชัั้นที่7 แผ่นโพลีเอสเตอร์กันน้ำอีกชั้นหนึ่ง
เดี๋ยวเราจะทดสอบให้ดูกันนะทุกคนว่า BioSilk ไม่ไหลย้อยกลับยังไง
⇉ ขณะฉีดน้ำลงไปที่ผ้าอนามัย ⇇
▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽
⇉ หลังจากทิ้งไว้ 30 วินาที ⇇
จากการทดสอบด้านบนเห็นได้ชัดเจนเลยว่าภายใน 30 วินาทีที่ทดสอบ Biosilk สามารถซึมซับน้ำได้ดีมาก
ตั้งแต่เปลี่ยนใจมาลองใช้ ผ้าอนามัยสมุนไพร BioSilk ตัวนี้ ชีวิตสะดวกสบายขึ้นเยอะ หมดปัญหา ความหงุดหงิดและกังวลเป็นไอเทมคู่กายไปเลยคะแนนเต็ม10ให้10ไปเลยค่ะทุกคน
วันนี้ลากันไปก่อนนะทุกคน บ๊ายบายยยยย