ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว ดูแลผมร่วงด้วย Vistra Regow

หลังจากทำสีมายาวนานและด้วยความไม่เอาใจใส่ผมเท่าที่ควร ผมก็เลยร่วงมากขึ้น ถึงแม้จะพยายามบำรุงผมอย่างต่อเนื่อง เลือกใช้แชมพูและคอนดิชันเนอร์มากขึ้น หลีกเลี่ยงพาราเบนหรือ SLS  แต่ทั้งนี้ผมก็ยังร่วงต่อเนื่อง จนต้องมาศึกษาอย่างจริงจัง พบว่านอกจากแชมพูและคอนดิชันเนอร์แล้ว อาหารการกินก็มีผลต่อเส้นผมและหนังศีรษะเช่นกันค่ะ

แล้วอะไรบ้างล่ะที่ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและดูแลผมร่วง อย่างแรกเลยคือ ผักและผลไม้ที่ให้ Vitamin A, E, C,  ลดอาหารจำพวกแป้งลง แต่พวกข้าวซ้อมมือทานได้นะคะเพราะมี Biotin ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม นอกจากนั้นก็จะมีพืชตระกูลถั่วต่าง ๆ โดยเฉพาะถั่วเหลืองค่ะ เพราะถั่วเหลืองจะเข้าไปช่วยยับยั้ง Dihydrotestosterone ฮอร์โมนที่มีผลต่อการหลุดของเส้นผม

จ๋าเป็นสาวออฟฟิศค่ะ พอเรารู้ข้อมูลคร่าวๆแล้ว แต่ก็ยากเหลือเกินที่จะหาของกินนั่นนี่ให้ถ้วน เลยออกตามไปหาตัวช่วยและในที่สุดก็เจอไอเท็มที่ใกล้เคียงกับอะไรที่เราตามหาค่ะ

Vistra  Regow เป็นอาหารเสริมค่ะ แต่ไม่พวกให้ผิวขาวอะไรแบบนี้นะคะ อันนี้ออกแบบมาเพื่อผมร่วงโดยเฉพาะเลย มีสารอาหรผมหลัก 3 ชนิด รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยดูแลเรื่องหนังศีรษะและเส้นผมค่ะ

1. ช่วยให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง

- Vitamin A, E และ C : เพิ่มแข็งแรงและกระชับกับรูขุมขนพร้อมช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์

- Horsetail Extract : สารสกัดจากสนหางม้ามีซิลิกา ช่วยให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง มีกรดอะมิโนและ Phytosterols ช่วยสร้างความแข็งแรงกับรูขุมขน

- L’Methionine : ช่วยในกระบวนการสร้างเคราติน องค์ประกอบหลักของเส้นผม

2. ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะแข็งแรง

- Biotin : ช่วยยับยั้ง Dihydrotestosterone ฮอร์โมนที่มีผลต่อการหลุดของเส้นผม

- Flaxseed Extract : สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ศีรษะแห้งลอกและแพ้สารเคมี

- Manganese :  เป็นแร่ธาตุที่ช่วยร่างกายในการดึง Biotin ไปใช้ช่วยในการเจริญของเส้นผม

Vistra  Regow มาในรูปแบบเม็ดค่ะ ไม่ต้องเคี้ยว กินวันละ 2 ครั้ง จ๋ากินหลังอาหารเช้าและก่อนนอน

ระหว่างที่กิน Vistra Regow ควรจำกัดการกินอาหารที่มีไข่เป็นส่วนประกอบด้วยนะคะ เพราะในไข่จะมีโปรตีนที่ชื่อ Avidin มันจะเข้าไปดักจับและขันขวางการดูดซึม Biotin  ซึ่งเมื่อเราขาด Biotin จะส่งผลโดยตรงเลยกับปัญหาหนังศีรษะหลุดร่วงค่ะ

หลังจากทานตัวนี้เป็นประจำ รวมทั้งงดกินแป้ง กินไข่น้อยลง งดแอลกอฮอล์และคาเฟอีน(สองตัวนี้ทำให้เราสูญเสียแร่ธาตุที่จำเป็นออกไปค่ะ) ก็พบว่าเวลาสระผม ผมร่วงน้อยลงค่ะ

สำหรับใครที่เจอปัญหานี้อยู่และสนใจผลิคภัณฑ์ หาซื้อได้ทีวัตสัน บู๊ทส์และร้านขายยาทั่วไปค่ะ

Vistra  Regow ขวดละ 30 แคปซูล ราคา 460 บาท

ขอบคุณค่ะ มีปัญหาผมร่วงพอดี
4 เม.ย. 2562 เวลา 23:38 น.

5 เม.ย. 2562 เวลา 1:17 น.

5 เม.ย. 2562 เวลา 11:48 น.

15 เม.ย. 2562 เวลา 5:58 น.

ขอแนะนำแชมพู RAVA อีกตัวนะคะ ตัวนี้แก้ผมร่วงได้ดีมาก เราใช้จนผมกลับมาปกติ ตอนนี้ก็ใช้เป็นประจำเลยค่ะ

13 เม.ย. 2563 เวลา 12:18 น.