มิติใหม่!!!!! ยาสีฟัน+น้ำยาบ้วนปากแบบซอง มันเริ่ดมาก! #SKYNLAB

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆเรามีไอเท็มใหม่มานำเสนอ คือยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากแบบซองพกพา มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กัน สะดวกขนาดพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า มีกลิ่นหอม ลดกลิ่นปากได้ดี ไม่แสบปาก ใครเดินทางบ่อยๆต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย   เป็นของแบรนด์  #SKYNLAB เขาเครมมาว่ายาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากระดับพรีเมี่ยม ได้รับการคิดค้นและพัฒนาคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเริ่มตั้งแต่คัดสรรสมุนไพรจากธรรมชาติ พัฒนาจนได้ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากที่มีประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากมากที่สุด  ทางเราได้ลองเราชอบมากเรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นกันไปเลยต้องรีบซื้อมาลอง

พกพาง่ายติดประเก๋าสบายๆชิคๆ ไม่แกะกะไม่เปลืองเนื้อที่วันนี้เราแอบพาน้องไปร้านอาหารมาค่าา  มั่นใจขึ้นเยอะเลยไม่ต้องกลัวเศษอาหารติดฟันกินผัดสตอรบกวนคนอื่น5555

ยาสีฟันแบบซอง ขนาดน่ารักกกกมีสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด อย่างเช่น คาโมไมล์, เสจ, ผักชีล้อม, ชะเอม เทศ, นํ้ามันหอมระเหยเปปเปอร์มิ้นท์ และกานพูล ซึ่งช่วยขจัดคราบพลัค ซึ่งเป๋นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปากได้อย่างหมดจด และยังช่วยป้องกันฟันผุ ทำให้ฟันขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น ราคา 14 บาท

น้ำยาบ้วนปากแบบซอง จะพกพาง่ายกว่า และช่วยเราประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า ซึ่งซองนี้น้องเป็นสูตรอ่อนโยนแบบพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของ Alcohol,Paraben,Flavour,SLES,SLS จึงมั่นใจได้ว่าไม่แสบช่องปากแน่นอน ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกออกหมดจด ระงับแบคทีเรียได้ยาวนาน กลิ่นมิ้นต์หอมสดชื่น  เจอในแฟมิลี่มาร์ท ราคา 14 บาท

ลองให้ดูเลยว่าสดชื่นมาก สีน้องก็น่ารักกเนื้อสีเขียวมิ้นท์ๆหอมมาก

เล็กๆน่ารักพกพาสะดวก อันพอๆกับโทรศัพน์เราเลยค่ะสีก็เข้ากั๊นเข้ากัน ย้ำอีกครั้งควรตำอย่างยิ่งราคาแค่ 14 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ง่ายๆทั้งสองที่ Family Mart และร้าน Karmart Shop , Save drug ส่วนที่ 7-11 จะมีเฉพาะยาสีฟันเท่านั้น  #skynlab   ##น้ำยาบ้วนปากซอง   #ยาสีฟันซอง  นี่เป็นรีวิวแรกของเราฝากด้วยนะคะ

thanks

เหมาะกับพกพาไปเที่ยวมากเลย

น่าพกไว้เวลาไปเที่ยว

May 02, 2019

น่ารักก น่าพกไว้เวลาไปต่างจังหวัด ดูใช้ง่ายดีด้วย

May 02, 2019

น้ำยาบ้วนปากแพคเกตน่าใช้มาก ดูสะดวกดี

May 02, 2019

แพคเกตดี ร่าซื้อมาใช้ ดูใช้ง่ายด้วยครับ