ตกลงสวัสดีค่าาา เพื่อนๆเรามีไอเท็มใหม่มานำเสนอ คือยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากแบบซองพกพา มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กัน สะดวกขนาดพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า มีกลิ่นหอม ลดกลิ่นปากได้ดี ไม่แสบปาก ใครเดินทางบ่อยๆต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย เป็นของแบรนด์ #SKYNLAB เขาเครมมาว่ายาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากระดับพรีเมี่ยม ได้รับการคิดค้นและพัฒนาคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเริ่มตั้งแต่คัดสรรสมุนไพรจากธรรมชาติ พัฒนาจนได้ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากที่มีประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากมากที่สุด ทางเราได้ลองเราชอบมากเรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นกันไปเลยต้องรีบซื้อมาลอง
พกพาง่ายติดประเก๋าสบายๆชิคๆ ไม่แกะกะไม่เปลืองเนื้อที่วันนี้เราแอบพาน้องไปร้านอาหารมาค่าา มั่นใจขึ้นเยอะเลยไม่ต้องกลัวเศษอาหารติดฟันกินผัดสตอรบกวนคนอื่น5555
thanks