ตกลงฮัลโหลลลลลลลลลลลลลลลล !!!!!!!!! ทุกคนวันนี้เราอยากจะเเนะนำอะไรที่มันดี มันเลิศจริงๆเว้ย มันคือน้ำยาบ้วนปากแบบซองเว้ย ปกติเราไม่ชอบบ้วนปากเพราะมันแสบและรสชาติมันไม่อร่อย 5555 แต่ได้ลองตัวนี้บอกเลยมันดีมาก ไม่แสบ อ่อนโยน หอมมาก รสชาติมันไม่เหมือนน้ำยาบ้วนเลยเว้ยแก คนที่ไม่ชอบ
บ้วนปากอยากให้ลอง และจะติดใจ
ไปมหลัยต้องเอาติดกระเป๋าไปตลอด เพราะเราเป็นคนตัดฟันเรื่องกลิ่นปากเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จะพูดทีไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ️
ไป ตจว ไปเที่ยวไหน ไม่ต้องกลัวเกะกะ เพราะมันสะดวกม๊ากกกก. ที่สำคัญ ราคา 14 บาท !!!!! มันคุ้มมาก หาซื้อได้ที่ Familymart ทุกสาขา ไปลอง
ขอบคุณค่า น่าสนใจมาก