กระทู้: “น้องสาว” กับ “แผ่นอนามัย” เลือกยังไงให้เหมาะกับตัวเอง : )

สาวๆ จุ๊กลับมาแล้วววววววว หลังจากหายไปน๊านนาน

แน่นอนว่า กลับมารอบนี้ต้องมีอะไรมาแชร์สาวๆอีกเช่นเคย

นานๆจะหยุดทีใช่ป่ะ จุ๊ก็แบกร่างตัวเองไปช้อปปิ้งนี่แหละ ซื้อของเข้าบ้านเอยอะไรเอย

เดินๆอยู่ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนพูดเชียร์ขายแผ่นอนามัย

ใช่! ฟังไม่ผิด น้องเค้ามาเชียร์ขายแผ่นอนามัยหรือเจ้าแคร์ฟรีที่ทุกคนมักเรียกกัน

จุ๊ก็เดินดุ่มๆตามเสียงไปจนเจอบูธ

(แอบขอถ่ายรูปน้องมา ขายเก่งมาก จุ๊ก็ทาสการตลาดเวอร์ ซื้อมาสิคร้าบบบบ)

คือต้องเล่าก่อนว่า แผ่นอนามัย ต่างจาก ผ้าอนามัย ยังไง?

แผ่นอนามัย: จะใช้ก็ต่อเมื่อน้องสาวมีตกขาวมา หรือช่วงน้องสาวเมนส์มาใกล้หมดงี้

ผ้าอนามัย: จะใช้ตอนน้องสาวเราแดงเดือดเลย

ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ก็จะมีให้เลือกหลายแบบแตกต่างกันไป

เข้าเรื่องต่อ… สาวๆหลายคนอาจจะมีปัญหาเหมือนจุ๊ คือ น้องสาวมีตกขาวจ้า

แล้วแผ่นอนามัยก็มีเยอะแยะไปหมด ไม่รู้ว่าจะใส่แบบไหนดี?!

จุ๊เลยตั้งใจฟังน้องเค้าเชียร์ขายมากๆ น้องก็แนะนำไปแต่ละรุ่นเป็นยังไง

ซึ่งน้องเค้าไม่ใช่แค่พูดจ้า มีการทดสอบแผ่นอนามัยให้ดูจริงๆ ด้วย!

(ตู้ทดสอบการระบายอากาศ!!)

อย่าตกใจกันนะสาวๆ เพราะเค้ามีอุปกรณ์ทดสอบให้ดู

น้องเค้าบอกว่าแผ่นอนามัยแคร์ฟรีเนี่ยเค้าทั้งมีรุ่นระบายอากาศและรุ่นปกติ

วิธีทดสอบ น้องเค้าก็เอาไดร์เป่าผมไปเป่าๆ ตรงแผ่นอนามัยที่ตู้เนี่ยแหละ

ด้านที่เป็นรุ่นระบายอากาศขนๆ ข้างในตู้มันจะปลิวได้

เพราะลมมันผ่านทะลุรูเล็กๆ หลังแผ่นอนามัยไปเลยแหละ

แต่พอเป็นฝั่งรุ่นปกติลมก็ไม่ผ่านทะลุแบบรุ่นระบายอากาศ

พอทดสอบเสร็จ จุ๊ก็แอบงงๆ ว่าเอ๊ะ แล้วรุ่นไหนใช้ตอนไหนกันละ

น้องเค้าก็เลยแนะนำว่ารุ่นปกติหรือSuper Dry

ช่วยปกป้องการซึมเปื้อนช่วงเวลาก่อนและหลังวันแดงเดือด

ส่วนรุ่นที่ระบายอากาศได้เนี่ยสามารถใส่ได้ทุกวันเลยไม่ต้องกลัวอึดอัด

เพราะเค้าระบายอากาศได้ดีขึ้น 3 เท่าเลยแหละ

(เยอะแยะไปหมดเลย เลือกที่เหมาะกับตัวเองนะจ๊ะ)

(ที่บูธมีให้ลองสัมผัสแผ่นอนามัยด้วยแหละ+มีโปรโมชั่นเหลือ 49 บาท ฮัลโหล!!!

ตัดสินใจซื้อหลายๆห่อเลยจ้า คุ้มอ่ะ)

ส่วนจุ๊มาสะดุดที่ “Carefree Breathable Aloe” เพราะคิดว่าเหมาะกับตัวเองสุดแล้ว

อารมณ์แบบ ถูกใจใช่เลย ซื้อเลย จ่ายตังค์!!

ทำไมถึงคิดว่าเหมาะกับตัวเอง

เวลาน้องสาวตกขาวมา ปัญหาของจุ๊คือ จะรู้สึกอึดอัดจุดซ่อนเร้นมาก ไม่สบายตัวมันแฉะๆ อับชื้น กังวล ไม่มั่นใจเวลาออกไปไหน(กลัวมีรอยซึมตรงกางเกง><) บางทีมาเยอะคันอีก พอไปเกาเกิดการระคายเคืองอีก เคยแบบช่วงไหนกินของหมักดองเยอะ มีกลิ่นอีก จบกันชีวิต

แล้วเจ้า Carefree Breathable Aloe เนี่ย จุดขายคือสิ่งที่ชั้นต้องการ

>ผิวสัมผัสนุ่ม เบาสบาย (น้องสาวเราก็จะได้นอนนุ่มๆ ไม่ระคายเคือง)

>ซึมซับทันที ทำให้เวลาเคลื่อนไหวมั่นใจได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวล

>มีรูระบายอากาศตลอดแผ่น โปร่ง โล่ง สบาย ยิ่งช่วยระบายความอับชื้น (สดชื่นน้องสาวเรา)

>มีส่วนประกอบธรรมชาติอย่าง aloe ซึ่งมีคุณสมบัติเยอะแยะไปหมด ดีงาม

และแล้ววันที่น้องสาวตกขาวมา หยิบมาใช้ซะหน่อย..

(ตรงกระดาษกาวมี Quote น่ารักๆเต็มไปหมดเลย มุ้งมิ้ง!)

สรุปฉบับจุ๊ >> หลังจากการใช้ Carefree Breathable Aloe ไปหลายแผ่นมาก รอบนี้ตกขาวมาหนักหน่วง

แทบไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เลย โปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัดอับชื้น ผิวสัมผัสนุ่ม กาวก็แน่นไม่เลื่อนหลุด

3 ผ่านเลยจ้า aaa

สาวๆ เริ่มสนใจเจ้าแผ่นอนามัยระบายอากาศนี่กันแล้ว อยากรู้ว่าแผ่นอนามัยของตัวเองเป็นรุ่นไหนละซิ

ไม่ต้องถึงขั้นทำตู้ทดสอบนะ จุ๊มีเคล็ด(ไม่)ลับมาบอก

แค่สาวๆ พลิกดูด้านหลังแผ่นอนามัยเท่านั้นแหละจ้า

ถ้าเจอรูเล็กๆๆๆๆๆ เต็มด้านหลังแผ่นอนามัย แปลว่ารุ่นนี้แหละระบายอากาศ

ใส่ได้ไม่ต้องกลัวน้องสาวอึดอัดเล้ย

ปล.อยากให้สาวๆไปลองกัน ใครที่มีปัญหาน้องสาวคล้ายๆจุ๊ ลองแล้วจะหลงรัก

ปล.2 ชั้นรู้สึกคุ้มมาก เพราะชั้นซื้อมาหลายห่อ เพราะเห็นแก่โปรโมชั่น 555. (ก็ของจำเป็นนี่นา><)

3 พ.ค. 2562 เวลา 8:14 น.

3 พ.ค. 2562 เวลา 10:05 น.
5 พ.ค. 2562 เวลา 9:39 น.

5 พ.ค. 2562 เวลา 11:39 น.
5 พ.ค. 2562 เวลา 16:09 น.

8 พ.ค. 2562 เวลา 20:42 น.