10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Larola  Melon body cream สองไอเทมดูแลผิวกระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอก

สวัสดีค่ะทุกคน!
หลังจากที่ฟางรีวิวไอเทมบำรุงผิวหน้าไปแล้วก็ค่อนข้างหลากหลาย ในวันนี้ถึงตาไอเทมบำรุงผิวกายกันบ้างคะ ซึ่งวันนี้ฟางหยิบยกเอาสองไอเทม อาหารเสริมและครีมทาผิวจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Baby Thailand มารีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่ะ

สำหรับไอเทมบำรุงผิวกายที่ฟางว่า นั้นมีทั้งหมด ตัว คือเป็นเซตที่ใช้ทั้งทานและทาบำรุงค่ะ ซึ่งสองตัวนี้เขาเหมาะสำหรับสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำจากแสงแดด จากมลภาวะต่างๆที่ทำร้ายผิว หรือใครที่ผิวกลับมาขาวไม่ทันในช่วงหลังสงกรานต์ ซึ่งฟางชื่อว่าหลายๆคนผิวพัง + ดำคล้ำเสียแบบฟางนั่นเอง

เริ่มจาก วิตามินแอลอโรล่า
สำหรับอาหารเสริมตัวนี้เขาเป็นซอฟต์เจล แถมเคลมมาว่าเป็นเม็ดเขียวนมเจ้าแรกในไทย ทานง่ายย ดูดซึมไว ช่วยบำรุงผิวลึกถึงภายใน ให้กลับมาขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง นอกจากนี้ยังช่วยลดสิว ช่วยปรับผิวให้เนียนใส+ดูไบรท์ขึ้น เค้าใส่สารสกัดที่ช่วยเรื่องกระจ่างใสมาถึง 9 ชนิด แน่นๆไปเลย แถมยังแอบมีคอลลาเจนที่จะมาช่วยสาวผิวแห้งให้กลับมาผิวชุ่มชื้นด้วย

ตัวเม็ดอาหารเสริมเป็นเม็ดซอฟต์เจลสีเขียวๆนมๆ เหมือนชาเขียวนม ทานง่าย

วิธีทาน ทานวันละ เม็ด ก่อนอาหาร หรือทานก่อนนอนก็ได้เหมือนกันค่ะ

ตัวต่อมาที่ต้องใช้คู่กันคือ ตัวครีมเมล่อน
สำหรับตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส เพื่อนๆสามารถทาเช้าเย็นได้หรือตามต้องการ แถมเขายังมีกลิ่นหอมเมล่อนอ่อนๆ เนื้อเบา ไม่เหนอะ ซึมลงผิวไว

เนื้อครีมเป็นสีเขียว กลิ่นหอมเมล่อนอ่อนๆ มีความหนืดนิดๆเพราะตัวครีมเข้มข้นมาก แต่โดยรวมคือทาง่าย และไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่ค่ะ

วิธีใช้สามารถทาบำรุงผิวได้ทั้ง เช้า-เย็น หรือตามต้องการค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ฟางไม่ได้ใช้แค่ตัวอาหารเสริมและครีมทาผิวเท่านั้น ซึ่งฟางใช้รวมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอื่นๆที่ฟางใช้อยู่เป็นประจำด้วยค่ะ บวกกับการพักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำมากๆ ก็ช่วยให้ผิวของเรากลับมากระจ่างใสเหมือนเดิมได้ ซึ่งสิ่งที่ฟางประทับใจหลังจากได้ทานอาหารเสริมตัวนี้ คือ ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี จากที่ผิวเคยไหม้หลังจากสงกานต์ก็กลับดีขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับครีมบำรุงของเขา ก็ช่วยให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสได้เร็วขึ้นเช่นกัน (ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวสองไอเทมดูแลผิวดีๆจากแบรนด์ Baby Thailand ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าหนุ่มๆสาวๆที่มีปัญหาเรื่องของผิวหมองคล้ำ จะชอบนะคะ ยังไงฟางต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า
สวัสดีคร้า

5 มิ.ย. 2562 เวลา 7:45 น.

5 มิ.ย. 2562 เวลา 9:29 น.

5 มิ.ย. 2562 เวลา 10:07 น.

5 มิ.ย. 2562 เวลา 11:26 น.

6 มิ.ย. 2562 เวลา 5:17 น.