ตกลงเซย์ไฮทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ววววววววววววววววววววววววว พร้อมกับรีวิวเริ่ดๆอีกเช่นเคย วันนี้เรามาพร้อมความมั่นใจมากกกกกกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว เพราะอะไรอ่ะหรอ เพราะเรามีลมหายใจที่สดชื่นไง เราไปเจอรีวิวในเว็บนึง ซึ่งเห็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับช่องปากเลยลองกดเข้าไปดู แรกๆก็ไม่ได้อะไร แต่พอเลื่อนไปดูกระทู้อื่นก็ยังเจอนาง เลื่อนไปเรื่อยๆก็ยังมีแต่นาง ก็เอ๊ะ!!!!! มันต้องดีจริงๆแน่ๆเลย ต้องลองหาซื้อมาใช้ซะละ พอได้ลองใช้ถึงกับต้องร้องว่า โอ้วววววววววววววว เริ่ดค่ะ เป็นน้ำยาบ้วนปากยี่ห้อ Skynlab Premium Fresh Mint Mouthwash น้ำยาบ้วนปากสมุนไพรแต่รสชาติดี ไม่แสบปาก แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาฟูจิ ช่วยทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง ตอนแรกเราซื้อแบบซองมาก่อน เพราะเจอที่เซเว่นแถวบ้าน แค่ 14 บาท เล็กกระทัดรัด พกพาง่ายเว่อ ติดใจเลยค่ะซิส......... ตอนนี้เลยเปลี่ยนเป็นแบบขวดเลยจ้า (บางที่แบบซองหมดเราก็เอาจากขวดเทใส่ซองเพื่อพกติดตัว 5555) ใช้ดีจริงๆไม่จิงโจ้ค่ะ ใครที่ยังไม่เคยใช้ลองหาซื้อแบบเราก่อนก็ได้ เคยเห็นแวบๆเหมือนมีขายที่ FamilyMart ด้วยนะ ใครเคยลองใช้แล้วสามารถแชร์ประสบการณ์ได้เลยนะคะ วันนี้เราขอลาไปก่อนน้า บายยยยยยยยยยยยยย