ตกลงคอลลาเจนในปัจจุบันนี้คงเป็นตัวช่วยเสริมหลักๆของสาวๆทุกคนในตอนนี้เนอะไม่ว่าจะสาววัยไหนก็ต้องเคยทานหรือกำลังทานคอลลาเจนกันอยู่อย่างแน่นอนรี่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องคงดูได้จากแดดประเทศไทยการที่เราจะขาวไปตลอดคงเป็นเรื่องยากรี่เลยจะมาแนะนำคอลลาเจนตัวที่รี่ทานอยู่เป็นประจำนะค่านั่นก็คือJB Collagen Tripeptide ตัวนี้เลย
คอลลาเจนไตรเปปไทด์ตัวนี้มาจากประเทศญี่ปุ่นเลยและเป็นคอลลาเจนที่มาจากปลาแถมผสมวิตามินซีด้วย! สาเหตุที่รี่ทานตัวนี้นะค่าเพราะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ความพิเศษของมันที่พิเศษกว่าคอลลาเจนตัวอื่นๆเลยเพราะร่างกายเราจะดูดซึมคอลลาเจนตัวนี้ได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง3เท่าเนื่องจากมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี
วิธีทานก็รับประทานวันละ1 ช้อนตวงละลายในน้ำเปล่าหรือน้ำเย็น250 มิลลิลิตรหรือถ้าสาวไอยากจะทานกับเครื่องดื่มอื่นๆที่เราทานประจำอยู่แล้วก็ได้ค่าเช่นนมน้ำผลไม้ชาหรือกาแฟ
แพ็คเกจเขาก็ออกมาแกะง่ายปิดง่ายมีช้อนตวงครบเลย
หลังจากที่กินไปสักระยะหนึ่งรี่ก็รู้สึกผิวใสขึ้นไม่หมองความคล้ำก็ลดลงส่วนตัวรี่เป็นคนผิวขาวอยู่แล้วแต่โดนแดดทุกวันทำให้คล้ำขึ้นเรื่อยๆพอทานคอลลาเจนตัวนี้ก็รู้สึกว่าค่อยๆกลับมาขาวอีกครั้ง
สาวๆคนไหนสนใจลองไปหาซื้อกันดูน้าแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยรักทุกคนนนวันนี้รี่ก็ต้องไปแล้วนะคะไว้จะกลับมาบอกเล่าบอกต่อของดีๆให้ทุกคนอีกบ๊ายบายยย
ขอบคุณคะ