HNY-BNTop-LRP

JB Collagen คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น

คอลลาเจนในปัจจุบันนี้คงเป็นตัวช่วยเสริมหลักๆของสาวๆทุกคนในตอนนี้เนอะไม่ว่าจะสาววัยไหนก็ต้องเคยทานหรือกำลังทานคอลลาเจนกันอยู่อย่างแน่นอนรี่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องคงดูได้จากแดดประเทศไทยการที่เราจะขาวไปตลอดคงเป็นเรื่องยากรี่เลยจะมาแนะนำคอลลาเจนตัวที่รี่ทานอยู่เป็นประจำนะค่านั่นก็คือJB Collagen Tripeptide ตัวนี้เลย

IMG_8080.jpeg

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ตัวนี้มาจากประเทศญี่ปุ่นเลยและเป็นคอลลาเจนที่มาจากปลาแถมผสมวิตามินซีด้วย! สาเหตุที่รี่ทานตัวนี้นะค่าเพราะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ความพิเศษของมันที่พิเศษกว่าคอลลาเจนตัวอื่นๆเลยเพราะร่างกายเราจะดูดซึมคอลลาเจนตัวนี้ได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง3เท่าเนื่องจากมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี

IMG_8081.jpeg

วิธีทานก็รับประทานวันละ1 ช้อนตวงละลายในน้ำเปล่าหรือน้ำเย็น250 มิลลิลิตรหรือถ้าสาวไอยากจะทานกับเครื่องดื่มอื่นๆที่เราทานประจำอยู่แล้วก็ได้ค่าเช่นนมน้ำผลไม้ชาหรือกาแฟ

IMG_8082.jpeg

แพ็คเกจเขาก็ออกมาแกะง่ายปิดง่ายมีช้อนตวงครบเลย

IMG_8083.jpeg

IMG_7833.jpeg

หลังจากที่กินไปสักระยะหนึ่งรี่ก็รู้สึกผิวใสขึ้นไม่หมองความคล้ำก็ลดลงส่วนตัวรี่เป็นคนผิวขาวอยู่แล้วแต่โดนแดดทุกวันทำให้คล้ำขึ้นเรื่อยๆพอทานคอลลาเจนตัวนี้ก็รู้สึกว่าค่อยๆกลับมาขาวอีกครั้ง

IMG_8084.jpeg

สาวๆคนไหนสนใจลองไปหาซื้อกันดูน้าแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยรักทุกคนนนวันนี้รี่ก็ต้องไปแล้วนะคะไว้จะกลับมาบอกเล่าบอกต่อของดีๆให้ทุกคนอีกบ๊ายบายยย

IMG_8087.jpeg

ขอบคุณคะ

June 18, 2019

thanks

June 18, 2019

ช่วงนี้นอนดึกมากๆเลย แล้วหน้าเราก็จะดูแห้งๆ มีริ้วรอยเพิ่มขึ้นด้วย เราก็เลือกหาคอลลาเจนมากินเยอะอยู่ค่ะ แล้วก็มาจบที่ Asta Colla ค่ะ กินแล้วสุขภาพดีขึ้น หน้าเราก็นุ่มๆ ริ้วรอยตื้นขึ้น

June 24, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!