ตกลงฮัลโหลววว สวัสดีทุกคนมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง
ล่าสุดไปเรียนดำน้ำมาแล้ว ตัวดำมากกกกกกกกก
เราไปเรียนครั้งแรกที่เกาะเต่า เป็นการดำน้ำแบบ Scuba สนุกมาก แต่ว่าพอกลับมานี่สิ โอ้วมายก้อด
เพิ่งสังเกตว่าตัวเองดำขึ้นขนาดไหน หน้า กับตัวไม่ค่อยดำมากเท่าไหร่
เพราะหน้าเราทาครีมกันแดดโบกแบบเยอะ ตัวเราก็ใส่เป็นเสื้อเเขนยาว กางเกงขายาว
แต่ที่ดำนั้นคือ มือ กับเท้าเรานั่นเอง!!! เพราะมันไม่มีอะไรมาคลุมอะ คือแบบผิวเป็น ทูโทนของจริง เครียดมาก
เวลาหยิบของแล้วเห็นมือตัวเองละน่าเกลียดมาก ที่ขายังไม่เท่าไหร่ใส่ขายาวมันก็พอปิดได้
นี่กลับมา 1 อาทิตย์แล้ว ผิวยังไม่ขาวขึ้น ทั้งกินวิตามินซี ทั้งขัดผิวไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่เลย
ล่าสุดเลยลองซื้อสบู่แพรอทเฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ กับว่านหน้าขาวมาลอง
เคยอ่านรีวิวมาว่านางช่วยเรื่อง ผิวขาวกระจ่างใส ไม่รอช้า
พุ่งตัวไปที่ Tesco lotus จัดมาเลยแบบมินิ 6 ก้อน
เวลาถ้าไปเที่ยวไหนอีกจะได้แบ่งเอาไปด้วยเลย ดีย์งาม
เคล็ดลับส่วนตัวของเราคือเราใช้ สลับกัน
คือตอนเช้าใช้ สูตรว่านหน้าขาว (สีเขียว)
ส่วนตอนเย็นใช้ สูตรมะนาวคาเวียร์ (สีชมพู)
เราฟอกทิ้งไว้เลยตอนอาบ ประมาณ 3 นาที
ผ่านไปประมาณ1อาทิตย์รู้สึกได้เลยว่าผิวเริ่มขาวเนียนสม่ำเสมอ
ไม่เป็นทูโทนแล้ว ส่วนตัวชอบทั้งสองสูตรเลยเอาไปเลยจ้ะเต็มสิบ
เพราะนางล้างออกง่ายแล้วก็ไม่แสบผิว แถมกลิ่นก็ดีหอมสดชื่น
ไม่ฉุนเกินไป นี่ว่าคงใช้ต่อไปเรื่อยๆเลยยย
ใครผิวดำเพราะตากแดดแบบเราก็ไปตำตามกันได้นะจ้ะ
ทูโทนของจริง 5555