ตกลงเรากินคอลลาเจนตัวนี้มา 3 เดือนแล้วค่ะ คือจริงๆเห็นผลตั้งแต่เดือนแรกแล้ว แบบผิวใสขึ้น เวลาลูบแล้วเนียนขึ้นมาก รอยสิว รอยตามข้างแก้มอะไรก็ลดลงไปเยอะมาก ตอนนี้ผิวแทบไม่มีปัญหาอะไรแล้วด้วยค่ะ แต่เราอยากกินไปเรื่อยๆเพราะเห็นว่าเค้ามีแอนต้าแซนธินที่ช่วยเรื่องสุขภาพ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งอะไรด้วย เลยกะจะกินไปยาวๆเลย ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไรมั้ยคะ เราควรเว้นระยะเวลามั้ย หรือกินต่อเนื่องได้เลยคะ