ตกลงColorful Scent ไลน์นี้ขวดน่ารักเป็นสีๆ กลิ่นประมาณ 10 กลิ่นได้
เราซื้อขนาดทดลอง 7 ml ราคาช็อป 220 (ขนาดจริง 50 ml - 1,000)
ขอรีวิวสามกลิ่นด้วยกันค่ะ (happiness, romantic, sweet )
- happiness สีชมพู กลิ่นหอมลูกพีชอ่อน กลิ่นสดใส น่ารัก
-romantic สีโอลด์โรส กลิ่นดอกกุหลาบ โรแมนติค เหมือนเดินในสวนกุหลาบ
-sweet สีแดง กลิ่นฟรุ๊ตตี้ หวานๆ กลิ่นแนวส้มสตรอเบอร์รี่
ขนาดทดลองจะเป็นหัวกลิ้งค่ะ ใช้ได้นานพอควร พกพาสะดวก
ใครสนใจน้ำหอมกลิ่นแนวผู้หญิง น่ารักๆ สดใส แนะนำเลยค่ะ