ตกลงคู่มือลดน้ำหนักสูตรเร่งด่วน
สูตรและเคล็ดลับการลดไขมันนี้ เหมะสำหรับผู้ที่เคยล้มเหลวในการลดน้ำมาแล้วอยากกำจัดไขมันส่วนเกินต้องการฟิตหุ่นให้เพียว และกระชับสัดส่วนไม่อยากใช้เวลาเป็นแรมปีเพื่อผิดหวังกับการลดน้ำหนักอยากเปลี่ยนรูปร่างใหม่ให้ได้ในเวลาอันรวดเร็วถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
ป.ล.เอมิลี่จะลงแยกเป็นตอนๆค่ะอย่าลืมติดตามด้วยนะค่า(ลงทุกวันอาทิตย์-พุธ-ศุกร์)
ตอนที่1 ต้องออกกำลังกายไขมันจึงจะลดถาวร
การออกกำลังกายมิใช่จะทำให้เรามีรูปร่างที่ดีอย่างเดียวเท่านั้นยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงและยังลดหุ่นด้อีกด้วยจากการออกอย่างเหมาะสมและอย่างถูกต้อง
ความจริงและเราทุกคน จำเป็น ต้องออกกำลังกายเพื่อพัฒนาสุขภาพให้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายแรข็งแรงขึ้นมีภูมิต้านทานโรคชะลอความเสื่อมเร้วของเซลล์และอวัยวะต่างๆและเพื่อปรับปรุงซ่อมแชมส่วนที่ชำรุดเสียหายทั้งภายในและนอกร่างกายให้ใช้งานดีขึ้น
ทำไมคนเราจึงไม่ค่อยชอบออกกำลังกายนัก
นั้นเพราะเราออกกำลังกายแบบไม่ค่อยรู้วิธีสักเท่าไรพอหักโหมออกแรงเต็มที่ก็จะเมื่อยล้าจนไม่อยากออกอีก
การออกกำลังกายช่วยในเรื่องลดไขมันได้อย่างไรขอให้มาดุประโยชน์ในข้อต่อไปนี้
เคล็ดลับเผาผลาญไขมัน1
บางครั้งเราก็เลี่ยงจากการเดินขึ้นบันไดเลือนมาใช้บันไดธรรมดาไม่ได้แต่คุณรู้ไหมว่าเราสามารถบริหารร่างขณะใช้บันไดเลือนได้อย่าอย่างน่าทึ่งแต่ละครั้งที่คุณขึ้นบันไดแทนที่จะยืนสบายปล่อยให้บันไดพาคุณเลือนขึ้นไปอีกชั้นหนึ่งแต่คุณควรยกเท้าข้างหนึ่งวางบนบันไดอีกขั้นที่สูงกว่าแล้วเกร็งขาข้างนั้นไว้สักครู่ก่อนสลับทำอีกข้างบ้างอีกวิธีคือแทนที่จะอยู่เฉยๆแต่ใช้วิธีการเดินขึ้นตั้งแต่ขึ้นแรกจนถึงอีกขั้นหนึ่งเสมอและจงทำทุกๆครั้งที่ขึ้นบันไดเลื่อน
ติดตามตอนต่อไปวันพุธนี้นะค่ะ