ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ
วันนี้ปุ้ยเอาตัวช่วยบำรุงผมมาฝากกับสาวๆที่รักในการทำสีผมมาฝากกัน
เพราะปุ้ยเข้าใจคนที่ชอบทำสีผม ปุ้ยเป็นคนนึงที่ก่อนหน้านี้อยากทำสีผมมากๆ
แต่ก็ไม่กล้าทำเพราะกลัวผมจะเสีย และผมแห้งเหมือนไม้กวาด
และอยากจะรักษาสีผมที่ทำมาให้สวยได้อยู่แบบนานๆ
หลังจากที่ปุ้ยทำสีผมมาปุ้ยก็พยายามหาแชมพูที่จะช่วยบำรุงผมของปุ้ยให้ไม่แห้งเสีย
และปุ้ยก็ได้มาเจอกับตัวแชมพูนี้ ที่ลองใช้เพราะปกติปุ้ยก็ใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของเค้าอยู่แล้ว
เลยกล้าที่จะเปิดใจลองใช้ดู และหลังจากที่ทดลองใช้คือเห็นผลดี ปุ้ยเลยเอามาบอกต่อเพื่อนๆกัน
และนี้เลยค่ะ แชมพูและครีมนวดสำหรับผมทำสี ตัวนี้มีชื่อว่า
แชมพูครีมนวดสูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคา จากแบรนด์เขาค้อทะเลภู
เป็นแชมพูและครีมนวดที่ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
SLS/SLES ,ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน ,พาราเบน ,ซิลิโคน แอลกอฮอล์
น้ำมันสังเคราะห์ ,น้ำหอม ,สีสังเคราะห์ ,ปิโตรเลียม
เป็นแชมพูและครีมนวดที่ปกป้องและดูแลผมทำสีโดยเฉพาะ
ส่วนประกอบสำคัญของแชมพูจะประกอบด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ 100%
ที่ไร้สารเคมีอันตรายที่จะทำลายผมซ้ำ ส่วนประกอบหลัก เมล็ดเจีย มี Vitamin B Complex
หรือ วิตามินบีรวม (B1, B2, B3, B6, B2) ที่จะปิดเกล็ดผมหลังทำสี
และเคลือบเส้นผมให้สีผมติดทน ถั่วดาวอินคาวช่วยปกป้องไม่ให้สีผมถูกทำลายจากแสง UV
และยังฟื้นฟูผมหลังจากทำสีให้กลับมาสุขภาพดี เงางาม นุ่มสลวย
ว่าในเรื่องของแพ็คเกจก่อนนะคะ ปุ้ยชอบที่เค้าทำขวดแบบใสๆ ทำให้เห็น
เนื้อของแชมพู ทำให้แพ็คเกจดูมีความหรู
แชมพูเป็นใสๆ กึ่งเหลว สารสกัดจากธรรมชาติ 100 % สระแล้วฟองเยอะ ฟองนุ่ม
กลิ่นหอมสดชื่นมาก ที่ชอบมากๆคือ กลิ่นของเค้าทำได้ดีเลยทั้งๆที่เป็นสมุนไพร
ตอนที่สระทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตอนที่ล้างน้ำออก รู้สึกสะอาด ไม่สาก ไม่กระด้าง
ผมก็นุ่มตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้ครีมนวดเลย
ครีมนวดสรรพคุณเดียวกับแชมพู ไม่มีซิลิโคน ปราศจากสารเคมีอันตราย
ช่วยฟื้นฟูผมที่เสียจากการทำสี ผมที่เป็นไม้กวาด และที่สำคัญปิดเกล็ดผม
พร้อมเคลือบสีผมให้ติดทนนาน และปกป้องผมจากแสง UV
ครีมนวดเนื้อเข้มข้นกว่าครีมนวดทั่วไป มีสีเทาๆ
กลิ่นหอมเหมือนกับแชมพูเลย แต่กลิ่นจะมีความชัดกว่าแชมพู
นวดด้วยปลายนิ้วเบาๆ ปุ้ยจะนวดแค่กึ่งกลางไปถึงปลายผม
และหมักทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
ปุ้ยมีภาพก่อนและหลังใช้มาให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วย
น่าลองค่ะ