14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

กดสิวผิดชีวิตเปลี่ยน หลุมสิว รอยสิว แผลเป็น ไม่มีทางหาย!! | นุชา HAPPY NUCHA

ใครชอบกดสิว บีบสิวเองอยู่รึเปล่า ?

นุชาเชื่อหลายๆ คน น่าจะอดทนเห็นไม่ได้เวลาที่สิวของเราขึ้นที่ผิวหน้า พอส่องกระจกทีไรก็เอามือไปจับ
ไปจับ จนแกะสิวของตัวเองอย่างเมามัน นุชาเคยเป็นคนนึงเช่นเดียวกันครับ

ที่ในอดีตที่ชอบแกะหัวสิว บีบสิวหัวใหญ่ๆ ด้วยตัวเอง เพราะทำแล้วรู้สึกสนุกมาก ทำให้เกิดส่งผลกระทบต่อผิวของตัวนุชาเองอย่างมากมาย ในคลิปนี้ นุชาจะมาพูดถึงการกดสิว

ว่าเราควรกดสิวด้วยตัวเอง หรือ ไปกดสิวที่ร้านกดสิว หรือ จะให้แพทย์ผิวหนังกดดี และควรเตรียมพร้อมยังไง ให้เวลาที่เรากดสิว แล้วจะส่งผลดีต่อผิวของเรา เพื่อไม่ให้เกิดรอยสิวหลังกดสิว ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไข นุชาว่าทุกคนควรรู้ครับ

ผลเสียของการกดสิว

1. เป็นหลุมสิว รอยแผลเป็นจากการกดสิว ซึ่งการใชครีม หรือทาครีมไม่สามารถรักษาให้หายได้

2. รอยแดง รอยดำจาการเกิดสิว ที่รักษายาก

3. รูขุมขนบิดเบี้ยว ทำให้ผิวเกิดสิวซ้ำๆ ได้

➥คุยกับนุชาทางไลน์ Line
‣ : @happynucha (มี@ข้างหน้า)
line@ กดเพิ่มเพื่อน : http://nav.cx/aCnyvut

➥Facebook : นุชา HAPPY NUCHA
จิ้มที่นี่ ‣ https://www.facebook.com/Diaryhome/

➥ครีมรักษาสิวของนุชา Oranucha Skin ครีมรักษาสิวสเตียรอยด์ ครีมรักษาสิวเรื้อรัง

November 02, 2019

November 02, 2019

ขอบใจจร้า

November 03, 2019

thank

November 03, 2019

November 04, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!