กดสิวผิดชีวิตเปลี่ยน หลุมสิว รอยสิว แผลเป็น ไม่มีทางหาย!! | นุชา HAPPY NUCHA

ใครชอบกดสิว บีบสิวเองอยู่รึเปล่า ?

นุชาเชื่อหลายๆ คน น่าจะอดทนเห็นไม่ได้เวลาที่สิวของเราขึ้นที่ผิวหน้า พอส่องกระจกทีไรก็เอามือไปจับ
ไปจับ จนแกะสิวของตัวเองอย่างเมามัน นุชาเคยเป็นคนนึงเช่นเดียวกันครับ

ที่ในอดีตที่ชอบแกะหัวสิว บีบสิวหัวใหญ่ๆ ด้วยตัวเอง เพราะทำแล้วรู้สึกสนุกมาก ทำให้เกิดส่งผลกระทบต่อผิวของตัวนุชาเองอย่างมากมาย ในคลิปนี้ นุชาจะมาพูดถึงการกดสิว

ว่าเราควรกดสิวด้วยตัวเอง หรือ ไปกดสิวที่ร้านกดสิว หรือ จะให้แพทย์ผิวหนังกดดี และควรเตรียมพร้อมยังไง ให้เวลาที่เรากดสิว แล้วจะส่งผลดีต่อผิวของเรา เพื่อไม่ให้เกิดรอยสิวหลังกดสิว ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไข นุชาว่าทุกคนควรรู้ครับ

ผลเสียของการกดสิว

1. เป็นหลุมสิว รอยแผลเป็นจากการกดสิว ซึ่งการใชครีม หรือทาครีมไม่สามารถรักษาให้หายได้

2. รอยแดง รอยดำจาการเกิดสิว ที่รักษายาก

3. รูขุมขนบิดเบี้ยว ทำให้ผิวเกิดสิวซ้ำๆ ได้

➥คุยกับนุชาทางไลน์ Line
‣ : @happynucha (มี@ข้างหน้า)
line@ กดเพิ่มเพื่อน : http://nav.cx/aCnyvut

➥Facebook : นุชา HAPPY NUCHA
จิ้มที่นี่ ‣ https://www.facebook.com/Diaryhome/

➥ครีมรักษาสิวของนุชา Oranucha Skin ครีมรักษาสิวสเตียรอยด์ ครีมรักษาสิวเรื้อรัง

2 พ.ย. 2562 เวลา 14:11 น.

2 พ.ย. 2562 เวลา 21:46 น.

ขอบใจจร้า

3 พ.ย. 2562 เวลา 0:48 น.

thank

3 พ.ย. 2562 เวลา 8:32 น.

4 พ.ย. 2562 เวลา 15:43 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล