อยากได้ยาแต้มสิวที่แต้มไปแล้วก็ยังแต่งหน้าทับได้ค่ะ

เป็นคนไม่ค่อยมีสิวเท่าไรค่ะ แล้วเวลามีสิวทีก็ทำตัวไม่ค่อยถูก เพราะเป็นคนชอบแต่งหน้ามากๆ แล้วทีนี้ เวลาเป็นสิว เราก็จะแปะแผ่นแปะสิว แต่เราว่ามันยังไม่ค่อยเนียนเท่าไร แต่งยาก อยากใช้ยาแต้มสิวที่แต้มแล้วยังแต่งหน้าทับได้มากกว่าค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้าง

คลีนิกซ์

4 พ.ย. 2562 เวลา 20:46 น.

Ziiit Quix เป็นยาแต้มสิวแบบเซรั่มค่ะ คิดว่าน่าจะแต่งหน้าได้ หลังจากแต้มไปบนสิวนะ เนื้อเค้าจะบางเบาค่ะเพราะเป็นเซรั่ม

5 พ.ย. 2562 เวลา 14:56 น.

เดี๋ยวนี้ก็มีพวกรองพื้นที่ใช้ได้ตอนเป็นสิวอยู่เหมือนกันนะคะ ถ้าใช้รองพื้นแบบนี้น่าจะง่ายดี

6 พ.ย. 2562 เวลา 11:23 น.

เพื่อนเคยเล่าๆมาอยู่ว่าเวลาที่เป็นสิว แต่ยังอยากแต่งหน้า คือใช้ยาแต้มสิว ziiit quix เลย ทาแล้วซึมไปในผิวเร็ว ก็เลยแต่งหน้าทับไปได้เลย

7 พ.ย. 2562 เวลา 13:56 น.

มันมีแผ่นแปะสิวแบบบางๆ แบบบางมากเลยอยู่เหมือนกันนะ แปะไปแล้วเนียนกับผิวมากค่ะ แต่ก็จะรำคานหน่อยแค่นั้นเอง

8 พ.ย. 2562 เวลา 10:25 น.