สุขภาพ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
เราใช้ของ biotherm แพงก์ต้อนอ่ะดีอยู่น้า กับแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ จ้า
ตามด้วยคนค่า
แนะนำว่าโบกออยเพิ่ม กับทานน้ำเยอะๆ จ้า หรือตอนกลางคืนแนะนำให้ทาไนท์ครีมโบกเอาไว้เลยจ้าช่วยได้อยู่น้า
ตามจ้า
ขอบคุณคร่า
ขอบใจจร้า
หน้าแห้งให้ลองใช้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นดูนะคะ Ultra Facial Cream เหมาะกับคนผิวแห้งมากๆ ของแบรนด์ Kiehl's กระปุกขาวๆ
เราใช้น้ำตบผิวกระจกของพอนด์สอ่ะ เราผิวแห้งแต่ตัวนี้ก็ชุ่มชื้นดีนะ แล้วเอามามาส์กหน้า
เหยาะๆใส่สำลีก็ช่วยทำให้ผิวใสๆ เหมือนผิวกระจกเลย ไม่แต่งหน้าก็รอด