ปลอดภัย ไร้กังวล ด้วยยูมะหน้ากากกันฝุ่นPM2.5

สวัสดีค่ะ ทุกคนวันนี้เอื้อจะมาแนะนำหน้ากากกันฝุ่นPM2.5ที่เอื้อใช้แล้วมันดีเลยอยากมาบอกต่อกันค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เรื่องฝุ่นPM2.5ถือว่าเป็นเรื่องที่หน้าตกใจมากกับค่าฝุ่นPM2.5 ที่สูงถึงขั้นอันตรายมากถึง แม้ว่าตอนนี้อากาศบ้านเมืองจะไม่มีค่าPM2.5ที่สูงแต่ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจค่ะ

เดี๋ยวเราตามไปดูกันดีกว่า ว่าหน้ากากที่เอื้อจะมาแนะนำมันมีดียังไงตามไปดูกัน

ก่อนที่เราจะไปดูหน้ากากกัน เอื้อขอมาอธิบายเกี่ยวกับตัวฝุ่นPM2.5ก่อนว่าทำไมเราถึงต้องป้องกันและตัวนี้อันตรายแค่ไหน…ฝุ่น PM 2.5 คือ ฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 μM ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมประมาณ 20 - 30 เท่า️เล็กจนขนจมูกของมนุษย์ที่ทำหน้าที่กรองฝุ่นนั้นไม่สามารถกรองได้ จึงแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และเข้าสู่อวัยวะอื่นๆ ในร่างกายได้ ตัวฝุ่น เป็นพาหะนำสารอื่นเข้ามาด้วย เช่น แคดเมียม ปรอท โลหะหนัก และสารก่อมะเร็งอื่นๆได้

นี้เลยหน้ากากอนามัยของแบรนด์ยูมะ บอกเลยว่าใช้แล้วปลอดภัยไร้กังวล เพราะ ตัวยูมะหน้ากากกันฝุ่นPM2.5มีแผ่นกรองคาร์บอนช่วยกันฝุ่นควัน มลภาวะและ กลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชันวาล์ว ระบายอากาศ ช่วยให้หายใจสะดวก ใช้ง่าย ประหยัด คุ้มค่า เพราะเป็นหน้ากากกันฝุ่นถอดซักได้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ดีไซน์ สวย ทันสมัย สีดำที่สามารถ ใช้ได้ทุกวัน ใน 1ซองเค้าจะมีตัวหน้ากากมาให้กับแถมแผ่นกรองคาร์บอนมาให้ 2 ชิ้นจ้า

จุดเด่นของตัวนี้เลยคือ

1.มีวาล์วระบายอากาศ ที่ใส่ใจ ต่อผู้ใช้ ทำให้ใช้สามารหายใจได้สะดวกยิ่งขึ้น และทำให้หน้ากากไม่อับชื้น

2.คลิปปรับระดับจมูก เพิ่มความกระชับด้วยคลิปปรับระดับระหว่างจมูกหน้ากาก พร้อมป้องกันการเกิดฝ้าที่แว่นตา

3.ผ้าคอทีตอน100% นุ่น สบาย ระบายอากาศ

4.ปรับระดับความยาวได้ตามต้องการ เพิ่มความกระชับพร้อมที่ล็อคและตัวนี้เป็น Reusable Mask หน้ากากอนามัยสามารถซักและ นากลับมาใช้ใหม่ได้ เปลี่ยนแผ่นกรองคาร์บอนได

อันนี้จะเป็นยูมะแผ่นกรองคาร์บอน ที่เราไว้ใส่เปลี่ยนแผ่นกรองในหน้ากาก 1 ซองจะมีทั้งหมด 4 ชิ้น ซึ่งคุ้มมากๆ ทำให้เราไม่ต้องมาคอยซื้อหน้ากากใหม่แต่เราสามารถใช้อันเดิมได้ แค่เปลียนแผ่นกรอง

แผ่นกรองคาร์บอนบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเป็นแผ่นกรองคาร์บอน 5 ชั้น

ชั้นที่1 Micro Filter จะกรองฝุ่นขนาด 0.5 ไมครอน

ชั้นที่2 Melt blown cotton ผ้ากรองความละเอียดสูง คอยกรองสารพิษ ควันบุหรี่และควันจากท่อไอเสียรถ

ชั้นที่3 Activated carbon fiber กรองเบนซิน เชื้อแบคทีเรีย ไวรัส  และฝุ่นขนาด0.3ไมครอน

ชั้นที่4 Mirco Filter กรองสารที่เป็นอันตราย สารก่อภูมิแพ้

ชั้นที่5 Melt blown cotton ตัวนี้มีความหนาแน่นในการกรองและใช้วัสดุที่ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย

วิธีเป็นแผ่นกรองคาร์บอนง่ายๆค่ะ ตรงตัวหน้ากากด้านในจะมีช่องให้เราใส่ตัวแผ่นไปค่ะ ให้เราสอดแผ่นกรองคาร์บอนจำนวน 1 ชิ้นเข้าไปด้านในหน้ากากเลยค่ะ

ใส่แล้วจะประมานนี้เลยค่ะ สำหรับเอื้อตัวหน้ากากสามารถใส่ได้เพศ ทุกเพศ ที่ช่วงอายุ:15-35 ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงานก็ใส่ได้ค่ะ  เป็นหน้ากากกันฝุ่นสีดำที่ดีไซน์ สวย ทันสมัยใส่ได้ทุกวัน เอื้อขอให้ทุกคนมีพกติดกระเป๋ากันไว้ค่ะ เพราะอากาศข้างนอกน่ากลัวหายใจเข้าไปไม่ดีต่อร่างกายแน่ๆ

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ watsons online , konvy, beauti cool

ราคาตัวหนังสือน้ากาก RSP 199บาท (จัดโปรราคา149บาท)

ส่วนตัวFilter RSP 99บาท (จัดโปรราคา 69 บาท)

วันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ หวังว่าสิ่งที่เอื้อมารีวิวในวันนี้ทุกคนจะชอบและเป็นประโยชน์นะคะ ใครที่ไปซื้อมาลองใช้เป็นยังไงอย่าลืมมาเล่าให้ฟังน้า วันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะบะบายยย

28 ธ.ค. 2562 เวลา 1:34 น.

28 ธ.ค. 2562 เวลา 12:58 น.

28 ธ.ค. 2562 เวลา 18:42 น.