สาว sport girl กับ VAGIS

สาว sport girl อย่างเราต้องดูแลรูปร่างให้สวย กระชับดูดีอยู่เสมอ

บีเป็นคนชอบออกกำลังกายค่ะ

เพราะการออกกำลังกายทำให้บีรู้สึกผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน

บีเป็นคนที่มีเหงื่ออกเยอะมากและมีกลิ่น

เลยพ่วงไปถึงเรื่องปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้นตรงน้องสาวของบีเป็นประจำ

างวันนะคะไม่อยากจะพูดถึงกลิ่นแรงจนเพื่อนทักเลยค่ะ

บีเลยไปขอคำแนะนำจากเพื่อนที่เป็นเภสัชกรนางเลยแนะนำ vagis ให้ใช้

เพราะ vagis อ่อนโยนแถมยังปลอดภัยกับน้องสาวเราด้วย

เภสัชกรแนะนำมาเราก็หายห่วง บีรีบไปซื้อมาลองเลย

เค้าเคลมไว้ว่าลดกลิ่นอับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เนื้อวิปโฟม หอมอ่อนๆ ได้กลิ่นแล้วก็รู้สึกผ่อนคลาย

หลังจากที่บีได้ใช้ vagis บีก็รู้สึกว่าตัวเอง

เดินได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และ ลดกลิ่นได้ทันทีที่ใช้ แถม รู้สึกสดชื่น

และที่สำคัญไม่ระคายเคืองน้องสาวของบี อ่อนโยนสุดๆ

สาวๆ ที่รักการออกกำลังกายแบบบีควรจะใช้นะคะ

เพราะนอกจากเราต้องรักษาความสะอาดที่มากกว่าเดิมแล้วเรายังต้องดูแลเรื่องกลิ่น

ไม่ควรละเลย เหมือนกับการที่เรารักษารูปร่างของเรานั่นแหละค่า

บีสั่งมาจากเพจนี้นะคะ FB : Vagis Thailand

website: https://vagisthailand.com

ตัวขวดน่ารัก มุ้งมิ้ง ขนาด 100 ml. ราคา 250 บาท

รูปทรงกะทัดรัดพกพาง่าย

พกติดกระเป๋าตลอด เมื่อต้องไปออกกำลังกาย

มีไว้บีอุ่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

วันนี้บีไปก่อนนะคะไว้ครั้งหน้ามีอะไรหน้าสนใจบีจะมาแชร์อีกนะค้า

31 ธ.ค. 2562 เวลา 12:14 น.