ตกลงสวัสดีค่า วันนี้มนุษย์แม่อย่างเราๆ มีเรื่องมาเม้าท์อีกแล้วค่ะทู๊กคนนน ก่อนอื่นนะคะขอออกตัวก่อนว่าไม่นึกไม่ฝันว่าชีวิตของตัวเองจะจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคุณมัมที่ต้องเลี้ยงลูกน้อยวัยกำลังน่ารักกกกน่าชังถึง 2 คน!!!ด้วยกัน แต่คุณคะ ลูกคนแรกไม่เป็นไรค่ะ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่คนต่อไปสิคะ! เอาล่ะมามุงอ่านกันตรงนี้ได้เลย ปัญหามันเริ่มจากตรงนี้ค่ะ ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่ไม่ว่าจะร้อนชื้นหรือไปจนถึงร้อนอบอ้าว สิ่งนี้แหละค่ะทำให้เจ้าลูกสาวคนเล็กของเราซึ่งเป็นวัยที่ต้องใส่ผ้าอ้อมอยู่ตลอดๆ เกิดความอับชื้น ร้อน และอากาศบริเวณก้นของน้องเนี่ยถ่ายเทไม่สะดวก ทำให้น้องเกิดการระคายเคืองและเกิดผดผื่นบริเวณก้น ปัญหานี้จึงร้อนใจมนุษย์แม่อย่างเรามาก เราพยายามคิดหาวิธีอยู่นานเลยล่ะ แต่ในที่สุดเราก็พบทางออกกก
จากประสบการณ์เลี้ยงลูกคนแรกที่ผ่านมาค่ะ ทำให้มนุษย์แม่อย่างดิชั้นคิดหนักว่า มันจะมีอะไรบ้างนะๆๆที่ทำให้ผื่นผ้าอ้อมที่ก้นของลูกหายไปซะ!! คำตอบที่แว๊บมาเลยนะ เอ๊ะตอนลูกคนแรกเราเคยใช้ เจล Vaseline นี่นาแล้วมันได้ผลนะ อย่ารอช้าจ้ะ เราเลยจัดเจ้า วาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่ มาลองใช้ค่ะสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ของเค้าเลย ตัวกระปุกแบบใหม่ ใช้งานง่าย เปิดสะดวกค่ะ
เมื่อได้วาสลีนมาแล้ว เราเลยจับเจ้าตัวน้อยอาบน้ำให้สะอาดสดชื่น ซับตัวให้แห้งแล้วทาวาสลีนไปที่ก้นของลูกเราทันที อ้อ ! ลืมบอกไปว่าเราทาตรงส่วนที่เป็นผดผื่นและตรงผิวที่เสียดสีกับผ้าอ้อมโดยตรงของลูกนะจ๊ะ ส่วนกลิ่นของเจลวาสลีนตัวนี้เป็นกลิ่นโกโก้หอมอ่อนๆ น่ากินมากก คุณแม่ก็ชอบคุณลูกก็ถูกใจค่ะ เพราะวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งตัวนี้นะ เป็นปิโตรเลียมเจลบริสุทธิ์ 100 % สกัดจากโกโก้ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวที่เป็นผื่นผ้าอ้อมบนก้นเด็กให้กลับมาเนียน ชุ่มชื้นเหมือนเดิมเลยค่า เห็นก้นใสๆของลูกเราหาย คุณลูกก็แฮปปี้ สดใสเท่านี้มนุษย์แม่อย่างเราก็เบาใจและหมดห่วงไปเลยจ้า
พอปัญหาของลูกหมดไปใช่ว่าเจ้าวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งจะหมดประโยชน์นะคะ แม่ๆอย่างเราก็เอามาใช้ได้เหมือนกันจ้ะ เพราะเลี้ยงลูกทุกวันผิวของมนุษย์แม่อาจจะมีด้าน มีแห้งและลอกไม่ชุ่มชื้นเหมือนเมื่อก่อนอิอิ เจ้าวาสลีนตัวนี้ก็ช่วยเนรมิตทั้งข้อศอกกับส้นเท้าที่แห้งแตกเหมือนผืนนาที่แห้งแล้ง5555 กลับมาชุ่มชื้น เนียน สดใสเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ
เอาเป็นว่าเราขอสรุปความดีงามของวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าถ้าลูกน้อยบ้านไหน มีปัญหาเรื่องผดผื่น ผ้าอ้อมเสียดสีกับผิวของลูกน้อย จนเกิดเป็นปัญหาอันกลุ้มใจของคุณแม่ เราขอคอนเฟิร์มเลยว่าควรมีวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่ติดบ้านไว้เลยจ้ะ ทาทุกวันซ้ำๆวนไปปปป ผดผื่นหายแถมลูกน้อยเราไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองอย่างแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวอันบอบบางของเด็กเล็กจ้า แถมมีกลิ่นหอมโกโก้อ่อนๆ ใช้ได้ทั้งคุณแม่และลูก สารพัดประโยชน์จริงๆ ฟันธง!!! เท่านี้ลูกๆก็ไม่งอแง แฮปปี้สดใสฝุดๆค่า