HNY-BNTop-Khaokho

วาสลีนปิโตรเลียมเจลลี่ ของดีต้องบอกต่อจากคุณแม่ลูกสอง

สวัสดีค่า วันนี้มนุษย์แม่อย่างเราๆ มีเรื่องมาเม้าท์อีกแล้วค่ะทู๊กคนนน ก่อนอื่นนะคะขอออกตัวก่อนว่าไม่นึกไม่ฝันว่าชีวิตของตัวเองจะจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคุณมัมที่ต้องเลี้ยงลูกน้อยวัยกำลังน่ารักกกกน่าชังถึง 2 คน!!!ด้วยกัน แต่คุณคะ ลูกคนแรกไม่เป็นไรค่ะ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่คนต่อไปสิคะ! เอาล่ะมามุงอ่านกันตรงนี้ได้เลย ปัญหามันเริ่มจากตรงนี้ค่ะ ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่ไม่ว่าจะร้อนชื้นหรือไปจนถึงร้อนอบอ้าว สิ่งนี้แหละค่ะทำให้เจ้าลูกสาวคนเล็กของเราซึ่งเป็นวัยที่ต้องใส่ผ้าอ้อมอยู่ตลอดๆ เกิดความอับชื้น ร้อน และอากาศบริเวณก้นของน้องเนี่ยถ่ายเทไม่สะดวก ทำให้น้องเกิดการระคายเคืองและเกิดผดผื่นบริเวณก้น ปัญหานี้จึงร้อนใจมนุษย์แม่อย่างเรามาก เราพยายามคิดหาวิธีอยู่นานเลยล่ะ แต่ในที่สุดเราก็พบทางออกกก

จากประสบการณ์เลี้ยงลูกคนแรกที่ผ่านมาค่ะ ทำให้มนุษย์แม่อย่างดิชั้นคิดหนักว่า มันจะมีอะไรบ้างนะๆๆที่ทำให้ผื่นผ้าอ้อมที่ก้นของลูกหายไปซะ!! คำตอบที่แว๊บมาเลยนะ เอ๊ะตอนลูกคนแรกเราเคยใช้ เจล Vaseline นี่นาแล้วมันได้ผลนะ อย่ารอช้าจ้ะ เราเลยจัดเจ้า วาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่ มาลองใช้ค่ะสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ของเค้าเลย ตัวกระปุกแบบใหม่ ใช้งานง่าย เปิดสะดวกค่ะ

เมื่อได้วาสลีนมาแล้ว เราเลยจับเจ้าตัวน้อยอาบน้ำให้สะอาดสดชื่น ซับตัวให้แห้งแล้วทาวาสลีนไปที่ก้นของลูกเราทันที อ้อ ! ลืมบอกไปว่าเราทาตรงส่วนที่เป็นผดผื่นและตรงผิวที่เสียดสีกับผ้าอ้อมโดยตรงของลูกนะจ๊ะ ส่วนกลิ่นของเจลวาสลีนตัวนี้เป็นกลิ่นโกโก้หอมอ่อนๆ น่ากินมากก คุณแม่ก็ชอบคุณลูกก็ถูกใจค่ะ เพราะวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งตัวนี้นะ เป็นปิโตรเลียมเจลบริสุทธิ์ 100 % สกัดจากโกโก้ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวที่เป็นผื่นผ้าอ้อมบนก้นเด็กให้กลับมาเนียน ชุ่มชื้นเหมือนเดิมเลยค่า เห็นก้นใสๆของลูกเราหาย คุณลูกก็แฮปปี้ สดใสเท่านี้มนุษย์แม่อย่างเราก็เบาใจและหมดห่วงไปเลยจ้า

พอปัญหาของลูกหมดไปใช่ว่าเจ้าวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งจะหมดประโยชน์นะคะ แม่ๆอย่างเราก็เอามาใช้ได้เหมือนกันจ้ะ เพราะเลี้ยงลูกทุกวันผิวของมนุษย์แม่อาจจะมีด้าน มีแห้งและลอกไม่ชุ่มชื้นเหมือนเมื่อก่อนอิอิ เจ้าวาสลีนตัวนี้ก็ช่วยเนรมิตทั้งข้อศอกกับส้นเท้าที่แห้งแตกเหมือนผืนนาที่แห้งแล้ง5555 กลับมาชุ่มชื้น เนียน สดใสเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

เอาเป็นว่าเราขอสรุปความดีงามของวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่งไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าถ้าลูกน้อยบ้านไหน มีปัญหาเรื่องผดผื่น ผ้าอ้อมเสียดสีกับผิวของลูกน้อย จนเกิดเป็นปัญหาอันกลุ้มใจของคุณแม่ เราขอคอนเฟิร์มเลยว่าควรมีวาสลีน โกโก้ บัทเตอร์ เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่ติดบ้านไว้เลยจ้ะ ทาทุกวันซ้ำๆวนไปปปป ผดผื่นหายแถมลูกน้อยเราไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองอย่างแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวอันบอบบางของเด็กเล็กจ้า แถมมีกลิ่นหอมโกโก้อ่อนๆ ใช้ได้ทั้งคุณแม่และลูก สารพัดประโยชน์จริงๆ ฟันธง!!! เท่านี้ลูกๆก็ไม่งอแง แฮปปี้สดใสฝุดๆค่า

January 10, 2020

January 10, 2020

January 11, 2020

January 11, 2020

มันดีทุกอย่าง ทำได้หมด โดยเฉพาะเอามาแก้ Eyeliner Gel แห้ง ดีงามค่ะ

January 12, 2020

เนื้อมันลื่นๆ สารพัดประโยชน์ก็จริงแต่ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ ใช้ได้นาน

January 14, 2020

ทาน acnotin ปากแห้ง ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เอามาทามือก็นุ่มไปอีก ชอบบบบๆๆๆๆๆ ใช้ได้นานเกินนนนน ไม่รู้จะได้ซื้อกระปุกใหม่ปีไหน ฮ่า ฮ่า ฮ่า

January 14, 2020

ใช้ทาตามตัว ตรงที่จะฉีดน้ำหอม หอมติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ

ชอบมากคะ หาซื้อง่ายราคาไม่แพง

January 14, 2020

อ่อนโยนดี ใช้ลบลิปสติกบนปากได้

January 27, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล