อยากซื้อเครื่องชงกาแฟให้เป็นของขวัญกับที่บ้านแฟน ไม่ทราบว่าเป็นรุ่นใหนดีคะ

บ้านแฟนชอบดื่มกาแฟมาก โดยเฉพาะพ่อกับแม่แฟน พ่อชอบลาเต้ แม่ชอบกาแฟดำ น้องๆเค้าอีก เลยตัดสินใจจะซื้อเครื่องชงให้เลยตอนนี้ลังเลแบบแคปซูลกับเครื่องชงแบบบดเมล็ดกาแฟสดคะ

2แบบนี้ต่างกันอยู่นะคะ แบบแคปซูลเราว่ามันหอมสู้แบบเครื่องบดไม่ได้นะคะแต่แบบแคปซูลก็เหมาะกับพวกรีบๆ
ถ้าไม่ติดเรื่องบมากลองดูตัวphilips latte goใหมคะ ที่บ้านเราก็ใช้ตัวนี้อยู่ ไม่ต้องมีขยะจากแคปซูลคะ ทำได้หลายเมนูดีคะ กาแฟเข้มมากน้อยปรับได้ตามใจ ทำอร่อยได้หลายเมนู น่าจะถูกใจทั้งบ้านค่ะ ถ้าบ้านแฟนไม่ชอบ เอามาให้บ้านเราค่ะ ชอบมาก

10 ม.ค. 2563 เวลา 13:06 น.

ขึ้นอยู่กับใครใช้มากกว่ากันที่บ้าน ถ้าคุณพ่อคุณแม่ใช้มากกว่าน้องแนะนำเครื่องชงกาแฟแบบใส่เมล็ดกาแฟดีกว่าคะ

11 ม.ค. 2563 เวลา 10:58 น.

เราซื้อเครื่องบดกาแฟของเครื่องบดกาแฟ TAURINO รุ่น NEW 600Sราคาประมาณ2หมื่นปลาย

13 ม.ค. 2563 เวลา 10:06 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล