HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ผมยาวดูแลยังไงไม่ให้ผมร่วงคะ?

เราอบไอน้ำอาทิตย์ละครั้ง และเล็มปลายผมตลอดค่ะ สระผมทุกวันด้วยค่ะ แต่ผมก็ยังร่วงเยอะมากๆ

แถมแตกปลายบ่อยอีกต่างหาก เลยอยากได้วิธีดูแลเส้นผมสำหรับคนผมยาวแบบเราหน่อยค่ะ

ตามด้วยค่ะ

January 16, 2020

ลองเปลี่ยนยาสระผมกับครีมนวดที่ใช้ให้ตรงกับสภาพเส้นผมนะคะ เลือกที่ช่วยลดผมร่วงอ่ะค่ะ

เส้นผมจะได้ร่วงน้อยลงและดีขึ้นค่ะ

January 17, 2020

อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้กับผมเราด้วยค่่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดู กับพวกอาหารการกิน ค่ะ

หาตัวที่ช่วยบำรุงเกี่ยวกับผม ป้องกันผมร่วงมาใช้ดีที่สุดค่ะ หลีกเลี่ยงสารปรุงรสในอาหารต่างๆ ด้วยนะคะ

January 18, 2020

รอผู้รู้มาตอบค่ะ

January 18, 2020

ส่วนตัวใช้เซรั่ม 4mega ที่ช่วยลดผมร่วมด้วยค่ะ คือใช้หลังสระผมเลย พอเป่าผมแห้งแล้วหยดลงฝ่ามือเอานวดหนังศีรษะ ใช้ไปนิดเดียวเองค่ะ แต่เห็นผลไวมากๆ เพราะไม่ถึงเดือนนี่สังเกตแล้วว่า ผมร่วงน้อยลงมากๆเลยค่ะ ผมนุ่มลื่นขึ้นด้วย

January 20, 2020

แนะนำให้หาเซรั่มบำรุงผมมาใช้ โดยเฉพาะสำหรับคนผมยาว เพราะสารอาหารจะไปเลี้ยงผมไม่เพียงพอ

เลยต้องบำรุงเสริมเข้าไป เส้นผมจะได้แข็งแรงโคนจรดปลาย

January 21, 2020

@cattee จริงค่ะ เพราะเราก็ไม่เคยใช้เซรั่มบำรุงผมมาก่อน จนผมร่วงแบบไม่ไหวแล้วอ่ะ นี่ก็ไปซื้อมาใช้เลย ตอนนี้ใช้เซรั่มลดผมร่วง 4MEGA อยู่ค่ะ ดีมาก ผมร่วงน้อยลง สภาพผมโดยรวมก็ดีขึ้น ตอนนี้ผมไม่ขาดง่ายแบบแต่ก่อนแล้ว

January 22, 2020

ตอนนี้เราใช้แชมพูสมุนไพรค่ะ กับทานอาหารเสริม ไบโอติน เอชพลัส ชองแบลคมอร์ส ตอนแรกผมร่วงเยอะมากๆ จนเห็นหนังหัวเลย แม่เห็นอันนี้เลยลองซื้อมาให้ใช้ดู ผมร่วงน้อยลงกว่าเดิมมาก และผมก็เริ่มขึ้นแล้วค่ะ ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ และลองหาข้อมูลดูนะคะ

February 05, 2020

แม่ลูกอ่อนแบบเราผมร่วงหนักมาก จากผมยาวๆ หนาๆ ร่วงจนบาง มีคนแนะนำให้กิน Biothin H+ ของ blackmores ค่ะ บวกกับไปเล็มปลายผมนิดหน่อย ทำดีท็อกซ์ผม ชะล้างสารเคมีด้วย ตอนนี้เส้นผมกลับมายาวหนา แข็งแรงเหมือนเดิมแล้วค่ะ

February 13, 2020