วิธีแก้ผมร่วงแบบได้ผลและยั่งยืน

ตามหาวิธีแก้ผมร่วงค่ะ ที่ได้ผลแบบจริงๆแล้วก็ได้ผลในระยะยาวๆอ่ะค่ะ มีอะไรช่วยได้บ้างคะ

ทุกวันนี้ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ เพราะเราเป็นคนที่ผมร่วงแบบอลังการงานสร้างมากๆ มาคอยคำตอบคห. ต่อไปค่ะ

February 19, 2020

ลดความเครียดแล้วก็ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมดูค่ะ ถ้าทำได้จะดีมากๆ เพราะมีส่วนทำให้ผมร่วงค่ะ

February 20, 2020

ของเราใช้ 4Mega ค่ะ เรื่องผมร่วงคือแทบจะไม่มีเลยยยย ร่วงเหมือนคนปกติทั่วไปที่สุขภาพผมดีเลยค่ะ

February 21, 2020

เชียร์ 4mega ด้วยอีกเสียงค่ะ เพราะตอนนี้ใช้อยู่แล้วผมที่เคยร่วงเยอะๆตามท่อระบายน้ำในห้องน้ำ คือน้อยลงจริงๆค่ะ เพิ่งใช้ได้ขวดแรกก็เห็นผลแล้วค่ะ

February 24, 2020