จะไปไหนก็ต้องพก Honei V Alcohol Hand Gel ปลอดภัยไว้ก่อน

เจลล้างมือ แบบไม่ต้องล้างออก Honei V Alcohol Hand Gel ฉบับพกพา

ตอนนี้จะไปไหนมาไหนก็กลัวอ่ะ นั่งรถ นั่งเรือ MRT BTS ที่ๆ คนพลุกพล่านเยอะ

นอกจากหน้ากากอนามัยที่ต้องพกแล้ว เราก็ควรจะพกแอลกอฮอล์ดีๆ สักหลอดไว้

เพราะ มือ หรือ ร่างกายเราที่ไปสัมผัสไปสิ่งสกปรก นั่นแหละที่น่ากลัวมาก พอๆ กันเลย

มินพกติดกระเป๋าตลอด เพราะเดินทางโดย MRT ทุกวัน จับราวบันไดเลื่อน เสาใน MRT

ตัวนี้ เจลแอกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่เหนียว สูตรนี้ยังผสม น้ำผึ้ง กับ ว่านหางจระเข้

ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่หยาบกระด้าง วันนึงบีบไปเยอะมากกก

สาวออฟฟิตก็ควรต้องมีไว้นะ คีย์บอร์ด เม้าส์ บันได้ ลิฟท์ ประตู สารพัดแหล่งสะสมของเชื้อโรค และ แบคทีเรีย ราคาไม่แรง 49 บาท เอง

พกไว้ไม่เสียหาย เพื่อสุขอนามัยที่ดี หลังเข้าห้องน้ำ ก็ควรล้างอีกรอบ

#bschoneiv #เจลล้างมือ #โควิด19 #ไวรัสโคโรน่า

26 ก.พ. 2563 เวลา 21:54 น.

27 ก.พ. 2563 เวลา 10:04 น.

27 ก.พ. 2563 เวลา 16:09 น.

ว้าวว ดีอะ

29 ก.พ. 2563 เวลา 9:27 น.