ตกลงสวัสดีค่าาา ช่วงนี้โรคระบาด โควิด19 มาแรงมาก จะออกไปข้างนอกทีคือต้องดูแลตัวเองสุดพลัง วันนี้มุกเลยอยากมาแนะนำเจลล้างมือแบบพกพาของ BSC นางเป็นเจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดมือ แบบไม่ต้องล้างน้ำออก มาในรูปแบบหลอด ปริมาณ 40 มล. พกพาง่ายมากนี่ชอบตั้งแต่แพ็คเก็จจิ้งของเค้าเลย เป็นสีเหลืองมีรูปผึ้งกับน้องหมีสุดแสนจะน่ารัก
เนื้อเจลเป็นสีใสมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและอโลเวร่า(ว่านหางจระเข้) ช่วยในการบำรุงไม่ให้ผิวมือของเราแห้งกร้าน ตัวนี้มีแอลกอฮอล์ผสมคอมั่นใจได้เลยแหละว่าช่วยลดการสะสมแบคทีเรียได้ 99%
ใครที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกลัวเลยนะคะเพราะว่าเค้าไม่ได้ใส่น้ำหอมมั้นใจได้เลยว่าล้างไปแล้วสะอาดแน่นอน
หลังใช้รู้สึกว่ามือสะอาดขึ้นเยอะเลย แนะนำว่าควรมีติดกระเป๋าติดรถไว้ใช้ล้างมือทำความสะอาด เพราะมันสัเวกสบายมาก
ราคาก็สบายกระเป๋าสุดเพียง 49฿
หาซื้อได้ที่ The mall , LAZADA