ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ตอนนี้เรากินยาคุมมาได้ 2 เดือนแล้ว แต่ตอนนี้มีเรื่องที่แอบกังวลอยู่เหมือนกัน เพราะเราเป็นคนที่ทานอาหารเสริมพวก วิตามินรวม แคลเซียม อะไรพวกนี้อยู่แล้ว ก็เลยกลัวว่า ถ้ากินพร้อมกับยาคุมเนี่ย ตับมันจะทำงานหนักเกินไปไหม หรือมันจะมีปัญหาอื่นๆรึเปล่า เลยอยากทราบว่า มีสาวๆ คนไหนกินยาคุมควบคู่ไปกับอาหารเสริมบ้าง รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่าาา
อันนี้เราคิดเองนะเราว่าตอนนี้ยาคุมที่เขาทำออกมาใหม่ๆ ส่วนใหญ่มันน่าจะปรับพวกสูตรหมดแล้วนะ ไม่คิดว่าจะส่งผลกระทบอะไรมากกับพวกอาหารเสริมที่กินอยู่