มลพิษเยอะ อากาศแย่ ดูแลผิวแบบไหนดี ?

ไม่รู้จะต้องอยู่ในสภาวะแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน ? ฝุ่นก็เยอะโควิดก็กลัว ภูมิแพ้ก็เป็น บางวันก็มีผดผื่น

ลมพิษขึ้นตามแขนขา ถ้าอาการหนักมาก บางทีขึ้นบริเวณหน้าก็มี แล้วด้วยความเครียด วิตกกังวลหลายๆอย่าง

บวกกับช่วงนี้ต้องเข้าออฟฟิศบ้างเป็นบางวัน โควิดก็กลัวเสี่ยง ภูมิแพ้ ก็ยังจะมากำเริบอีก

ทุกวันนี้ ทานยาแก้แพ้ บรรเทาอาการ โรงพยาบาลก็ไม่ได้ไป เพราะกลัว กินยาเยอะ จนไม่อยากกินแล้ว

บางทีก็ร้องไห้กับตัวเอง ว่านี่มันอะไรกัน !!!!

ใครมีคำแนะนำดีๆ ให้เราได้บ้าง ?

ทาคาลาไมล์พอช่วยได้ค่ะ

April 16, 2020

ผมว่าจากอาการที่คุณเป็น น่ากลัวอยู่นะ แบบนี้แนะนำให้อยู่บ้าน ลาป่วยไปก่อนเถอะครับ

เพราะมันอันตรายทั้งต่อตัวคุณเองและคนอื่นๆ กักตัวอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัย

แล้วให้อาการลมพิษมันหายไปซะก่อนดีกว่า แนะนำให้ถ้าไม่อยากทานยา

ผมว่า น่าจะเกิดจากอากาศที่ร้อนด้วย มลพิษอย่างที่คุณว่าด้วย

แต่ก็สู้ๆ นะครับ เป็นกำลังให้ผ่านไปครับ

ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ให้คำแนะนำ

April 18, 2020

น่ากลัวมากเลยนะคะ จากที่ระบายให้อ่าน อย่าเสี่ยงเลยคะ ถ้าเป็นดิฉัน จะขอทำงานอยู่บ้าน จนกว่าอาการภูมิแพ้เราจะอยู่ในช่วงปกติ อย่างน้อยไม่มีผดผื่น ไม่เป็นลมพิษ บางทีก็ช่วยให้เราสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับโรคที่เราเป็นอยู่ ให้เหลือแต่แค่การระวังตัวกับ สถานที่เสี่ยงที่จะทำให้เราเป็นโควิด 19 คะ ดูแลตัวเองให้ร่างกายแข็งแรง เป็นปกติอยู่เสมอก่อนนะคะ

April 18, 2020

เวลาจะออกไปข้างนอกเราจะทาโลชั่นบำรุงผิวก่อน แล้วค่อยใส่เสื้อแขนยาวปิดไว้อีกชั้น หรือถ้าวันไหนโดนฝุ่น

โดนควัน อย่างจังๆ ก็จะรีบกลับมาอาบน้ำค่ะ เซฟตัวเองให้ปลอดภัย ก่อนอันดับแรกเลยจ้า

April 22, 2020
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!