ตกลงไม่รู้จะต้องอยู่ในสภาวะแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน ? ฝุ่นก็เยอะโควิดก็กลัว ภูมิแพ้ก็เป็น บางวันก็มีผดผื่น
ลมพิษขึ้นตามแขนขา ถ้าอาการหนักมาก บางทีขึ้นบริเวณหน้าก็มี แล้วด้วยความเครียด วิตกกังวลหลายๆอย่าง
บวกกับช่วงนี้ต้องเข้าออฟฟิศบ้างเป็นบางวัน โควิดก็กลัวเสี่ยง ภูมิแพ้ ก็ยังจะมากำเริบอีก
ทุกวันนี้ ทานยาแก้แพ้ บรรเทาอาการ โรงพยาบาลก็ไม่ได้ไป เพราะกลัว กินยาเยอะ จนไม่อยากกินแล้ว
บางทีก็ร้องไห้กับตัวเอง ว่านี่มันอะไรกัน !!!!
ใครมีคำแนะนำดีๆ ให้เราได้บ้าง ?
ผมว่าจากอาการที่คุณเป็น น่ากลัวอยู่นะ แบบนี้แนะนำให้อยู่บ้าน ลาป่วยไปก่อนเถอะครับ
เพราะมันอันตรายทั้งต่อตัวคุณเองและคนอื่นๆ กักตัวอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัย
แล้วให้อาการลมพิษมันหายไปซะก่อนดีกว่า แนะนำให้ถ้าไม่อยากทานยา
ผมว่า น่าจะเกิดจากอากาศที่ร้อนด้วย มลพิษอย่างที่คุณว่าด้วย
แต่ก็สู้ๆ นะครับ เป็นกำลังให้ผ่านไปครับ
น่ากลัวมากเลยนะคะ จากที่ระบายให้อ่าน อย่าเสี่ยงเลยคะ ถ้าเป็นดิฉัน จะขอทำงานอยู่บ้าน จนกว่าอาการภูมิแพ้เราจะอยู่ในช่วงปกติ อย่างน้อยไม่มีผดผื่น ไม่เป็นลมพิษ บางทีก็ช่วยให้เราสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับโรคที่เราเป็นอยู่ ให้เหลือแต่แค่การระวังตัวกับ สถานที่เสี่ยงที่จะทำให้เราเป็นโควิด 19 คะ ดูแลตัวเองให้ร่างกายแข็งแรง เป็นปกติอยู่เสมอก่อนนะคะ
ทาคาลาไมล์พอช่วยได้ค่ะ