ตกลงฮัลโหลค่าา สาวๆทุกคน วันนี้ลิเติ้ลมีของเก๋ๆ ราคาย่อมเยาว์ แพคเกจน่าลองสุดๆ มารีวิวกันจ้า เป็นสบู่เย็นขัดผิวเอ๊ะ!! สงสัยกันนะสิ สบู่เย็นเป็นยังไง เพื่อไม่ให้เสียเวลาตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
สบู่เย็นไอศิกา เป็นสบู่สปาขัดผิวสมุนไพร7 ชนิดประกอบด้วย มะขาม มะหาด ขมิ้นไพล ว่านนางคำ ชาเขียว เเละใบฝรั่งค่ะ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้เเลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส หลังการใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิวและสัมผัสกับกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติจ้า
มีถุงผ้าขัดผิว ซึ่งเป็นถุงผ้าแบบสองชั้น ทำให้เวลาขัดผิวไม่บาดผิวเลยจ้า ในถุงจะมีสบู่เย็นในตัว หลังจากขัดเสร็จ จะรู้สึกเย็นสบาย ผิวนี่ถ้าร้อนๆมาขัดสบู่เย็นนี้คือ สบายผิวสุดๆจ้า และที่สำคัญ ตัวถุงผ้านางยังสามารถดับกลิ่นในห้องน้ำได้อีกด้วยนะจ๊ะ เริ่ดมากก!!!!!
เวลาร้อนๆ ลิเติ้ลจะอาบน้ำโดยใช้สบู่เย็นนี้เลยค่ะ ชอบมาก เพราะรู้สึกเย็นสบายผิว สามารถนำมาขัดผิวช่วงหัวเข่า ขาหนีบ ข้อแขนตรงดำๆให้ขาวกระจ่างใสถูง่ายขัดคล่อง แถมไม่ลื่นหลุดมือ และไม่บาดผิวให้เป็นแผลอีกด้วย และที่สำคัญหอมกลิ่นสมุนไพร หอมชดชื่นมากๆจ้า
เพื่อนๆสามารถหาซื้อง่ายๆได้ที่7-Eleven และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ราคาเพียง48 บาท เท่านั้นค่ะ วันนี้ลิเติ้ลขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้า บั่ยบายจ้าาาา